Lý do tinh tế đằng sau việc Công nương Kate không đăng ảnh 3 con trong năm học mới

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 09/09/2021 16:31 (GMT +7)
Rất nhiều người thắc mắc vì sao vợ chồng Công nương Kate đã không chia sẻ bức hình mới về các con trong năm học này.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Vào ngày 5/9/2020, vợ chồng Công nương Kate đã chia sẻ bức hình chụp Hoàng tử George và Công chúa Charlotte vào buổi sáng trước khi cả hai bắt đầu năm học mới tại Cung điện Kensington. Trong ảnh, hai nhóc tỳ nhà hoàng gia diện đồng phục trường Thomas's Battersea, nở nụ cười tươi rạng rỡ.

 Lý do tinh tế đằng sau việc Công nương Kate không đăng ảnh 3 con trong năm học mới  - Ảnh 1

Tuy nhiên, năm nay, nhà Cambridge vẫn chưa công bố bức hình nào về các con khi năm học mới đã bắt đầu. Động thái này của cặp đôi hoàng gia đã khiến nhiều người thắc mắc, bởi trước họ, họ thường tích cực chia sẻ hình ảnh của các thành viên trong gia đình vào những dịp đặc biệt hay những dấu mốc có ý nghĩa.

Liên quan đến vấn đề trên, mới đây, trên People có đăng tải một bài viết cho biết sở dĩ năm nay vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate không đăng ảnh tựu trường của hai con là vì họ quyết định sẽ hạn chế chia sẻ các bức hình liên quan đến trường học của các con.

 Lý do tinh tế đằng sau việc Công nương Kate không đăng ảnh 3 con trong năm học mới  - Ảnh 2

Bên cạnh đó, nguồn tin nội bộ cho biết: "Cặp đôi luôn giữ quan điểm coi trường học là nơi riêng tư. Chính vì vậy, họ sẽ hạn chế đăng ảnh về trường học để các con được học tập và phát triển trong môi trường bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa".

Động thái này của vợ chồng Công nương Kate cho thấy họ không muốn việc học của các con được quan tâm quá mức, vô tình khiến các con bị áp lực. Nhà Cambridge luôn mong rằng mỗi ngày đi học của các con sẽ là những niềm vui, khám phá nhiều điều bổ ích như bao đứa trẻ khác.

 Lý do tinh tế đằng sau việc Công nương Kate không đăng ảnh 3 con trong năm học mới  - Ảnh 3

Đáng chú ý, ở trường học, Hoàng tử George và Charlotte cũng được gọi tên bình thường như các bạn đồng trang lứa. Nhưng thay vì gọi đúng tên là Charlotte Elizabeth Diana hoặc Công chúa Charlotte, thì ái nữ nhà William được gọi tên thường là Charlotte Cambridge. Cũng giống như em gái, George ở trường cũng được gọi là George Cambridge thay cho Hoàng tử George. Cả Kate và William đều ủng hộ việc này vì họ luôn muốn con cái mình sẽ trải qua cuộc sống bình thường nhất có thể. Bên cạnh đó, Công chúa Charlotte còn có một biệt danh khác được cha mẹ sử dụng là "Mignonette", trong tiếng Pháp nó có nghĩa nhỏ bé, ngọt ngào và tinh tế hoặc dễ thương.

 Lý do tinh tế đằng sau việc Công nương Kate không đăng ảnh 3 con trong năm học mới  - Ảnh 4

Được biết, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry cũng sử dụng cùng một cách đặt tên này, cả hai lấy tước hiệu của Thái tử Charles - Thân vương xứ Wales - làm họ khi còn đi học. Ngoài ra, trong suốt thời gian trong quân ngũ, hai Hoàng tử cũng đều sử dụng tên William Wales và Harry Wales.

Cứ ngỡ làm dâu hoàng gia là "chuột sa chĩnh gạo" nhưng công nương Kate phải từ bỏ thói quen thượng lưu để học cách sống như một thường dân Công chúa Charlotte xinh xắn ở tuổi trong bức ảnh do Công nương Kate chụp Công nương Kate đau xót khi Hoàng tử George bị làm phim hoạt hình chế nhạo
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp