Sốt cao, viêm họng, Lý Nhã Kỳ hủy mọi lịch trình còn lại ở LHP Cannes 2022

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 24/05/2022 21:46 (GMT +7)
Phía Lý Nhã Kỳ họ quyết định hủy toàn bộ lịch trình còn lại ở Liên hoan phim Cannes vì lịch trình dày đặc những ngày qua khiến sức khỏe của cô không đảm bảo.
Hashtag #Sao Việt #Lý Nhã Kỳ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của khán giả trong nước khi cùng ê-kíp sang Pháp tham dự liên hoan phim Cannes 2022. Tuy nhiên, cách đây ít giờ, phía nữ diễn viên vừa đưa ra thông báo đáng chú ý.

Theo đó, Lý Nhã Kỳ và ê-kíp quyết định sẽ hủy bỏ toàn bộ lịch trình còn lại của sự kiện vì lý do sức khỏe. Cụ thể, lịch trình dày đặc cùng với việc chênh lệch múi giờ khiến khiến sao phim Kiều nữ và đại gia có dấu hiệu đuối sức. Nữ diễn viên liên tục có dấu hiệu mệt mỏi, sốt cao và viêm họng. "Có buổi sáng, tôi qua phòng chị để chuẩn bị việc trang điểm, thấy chị lả đi, lớp trang điểm hôm trước còn nguyên, chưa kịp tẩy trang", thành viên tham gia Liên hoan phim cùng Lý Nhã Kỳ tiết lộ.

Lý Nhã Kỳ và ê-kíp quyết định hủy toàn bộ lịch trình còn lại ở Liên hoan phim Cannes vì quá mệt mỏi.
Lý Nhã Kỳ và ê-kíp quyết định hủy toàn bộ lịch trình còn lại ở Liên hoan phim Cannes vì quá mệt mỏi.

Sau khi họp bàn, phía ê-kíp quyết định nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần, sau đó thăm thú một vài địa điểm du lịch, thực hiện bộ ảnh thời trang trước khi về nước.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng quyết định không tham gia buổi lễ khai mạc Cannes 2022 vì trùng với thời gian quảng bá sản phẩm điện ảnh Người thứ ba. Quyết định bất ngờ này được người đẹp đưa ra 10 tiếng trước chuyến đi. Tuy nhiên, sau đó cô vẫn đến Pháp, hội ngộ cùng ê-kíp. 

>>> Xem thêm: Đến LHP Cannes muộn, Lý Nhã Kỳ chi 250 triệu để ekip chơi qua ngày tại Pháp

Sốt cao, viêm họng, Lý Nhã Kỳ hủy mọi lịch trình còn lại ở LHP Cannes 2022 - Ảnh 2

Lần đến Cannes này, nữ diễn viên sinh năm 1982 mang theo 43 va li hành lý. Được biết để đầu tư phần diện mạo khi xuất hiện tại Liên hoan phim danh giá, Lý Nhã Kỳ đã mạng tay chi ra khoảng 50 tỷ đồng. Ngoài ra, cô còn chi "sương sương" số tiền khủng cho ê-kíp đi theo mình trong hành trình này.

"Thực ra Cannes là cuộc chơi của những ngôi sao hàn đầu của các quốc gia và là liên hoan phim lớn nhất hành tinh, chuẩn bị kỹ kỹ một chút không sao", Lý Nhã Kỳ từng bày tỏ quan điểm của mình.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy tại Liên hoan phim Cannes 2022.
Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy tại Liên hoan phim Cannes 2022.

Lý Nhã Kỳ là một trong những nghệ sĩ thu hút sự chú ý của làng giải trí Việt. Cô từng nhiều lần sánh vai với các ngôi sao quốc tế khi nhiều lần góp mặt tại Liên hoan phim danh giá Cannes. Thậm chí, vào năm 2016, Lý Nhã Kỳ còn vinh dự trở thành nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation - một trong những hạng mục chính của Cannes.

Đến LHP Cannes muộn, Lý Nhã Kỳ chi 250 triệu để ekip chơi qua ngày tại Pháp Lý Nhã Kỳ ném 50 tỷ qua cửa sổ, hủy bỏ kế hoạch dự khai mạc LHP Cannes Lý Nhã Kỳ mạnh tay chi hơn 50 tỷ, đem theo 50 bộ đồ tới dự LHP Cannes 2022
Copy URL
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp