"Vua cá Koi" Thắng Ngô tiết lộ lý do mẹ khóc nức nở, ba vắng mặt trong đám cưới với Hà Thanh Xuân

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 24/05/2022 16:24 (GMT +7)
"Đại gia cá Koi" Thắng Ngô vừa có động thái giải thích rõ ràng chuyện mẹ khóc nức nở, ba vắng mặt trong đám cưới hồi đầu tháng 5.

Thời gian qua, đám cưới "Vua cá Koi" Thắng Ngô và nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân là một trong những chủ đề thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Những hình ảnh, khoảnh khắc xung quanh ngày vui của cặp đôi đều trở thành đề tài bàn tán rôm rả.

Khi mọi chuyện dần lắng xuống, đại gia U50 bất ngờ nhắc lại đám cưới gây xôn xao của mình. Theo đó, anh đăng tải hình ảnh cùng vợ tới thăm ba ruột. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Ba hôn mê nửa năm rồi những vẫn không gục gã, để cho hai đứa con được thuận lợi làm đám cưới. Trong đám cưới của chúng con, khi chị MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhắc đến ba, mẹ đã khóc, con khóc, vợ con khóc... Con cảm ơn ba nhiều lắm".

'Vua cá Koi' Thắng Ngô tiết lộ lý do mẹ khóc nức nở, ba vắng mặt trong đám cưới với Hà Thanh Xuân - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Mẹ ruột vua cá Koi Thắng Ngô cúi gằm mặt khóc ngay tại đám cưới, 1 cánh tay băng bó kín

Trước đó, trên mạng xã hội nhiều người lan truyền khoảnh khắc mẹ đẻ đại gia Thắng Ngô có động thái lạ trong ngày vui của con. Theo đoạn video được chia sẻ, từ khi bước lên lễ đài trong phần giới thiệu cha mẹ của hai bên, mẹ của "vua cá Khoi" đã bắt đầu rơi nước mắt. Thậm chí trong suốt phần nghi lễ, bà gần như chỉ cúi đầu.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ trên MXH, nhiều người bày tỏ quan điểm hình như bà không được vui vẻ khi con trai tiếp tục tiến thêm bước nữa. Tuy nhiên với lần lên tiếng mới nhất của ông Thắng Ngô về tình trạng sức khỏe của cha và cảm xúc của mẹ, những đồn đoán "do không muốn con trai cưới vợ mới nên khóc" của dân mạng hoàn toàn là sai và chỉ là đồn đoán.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô tiết lộ lý do mẹ khóc nức nở, ba vắng mặt trong đám cưới với Hà Thanh Xuân - Ảnh 2

Trước khi đến với vợ trẻ xinh đẹp kém 13 tuổi - Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô từng trải qua mối tình nhiều năm với vợ cũ Thanh Đào. Việc đại gia Thắng Ngô nhanh chóng có hạnh phúc mới dù trước đó không lâu từng có những khoảnh khắc ngọt hơn đường với vợ cũ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Thậm chí, nhiều người còn giận dữ cho rằng nam doanh nhân là người phản bội, thay lòng với chính người vợ tào khang của mình.

Tuy nhiên, "đại gia cá Koi" quyết tâm đứng về phía vợ mới, anh khẳng định bà xã không phải là người thứ ba. Cả hai đến với nhau sau khi chuyện tình cảm của anh và người cũ đã được giải quyết. Sau đó, vợ chồng Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân quyết định khóa trang cá nhân tránh bão từ dư luận.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô tiết lộ lý do mẹ khóc nức nở, ba vắng mặt trong đám cưới với Hà Thanh Xuân - Ảnh 3
'Vua cá Koi' Thắng Ngô tiết lộ lý do mẹ khóc nức nở, ba vắng mặt trong đám cưới với Hà Thanh Xuân - Ảnh 4

Cách đây không lâu, cả hai đã mở lại tài khoản mạng xã hội. Vợ chồng "Vua cá Koi" Thắng Ngô tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Thường xuyên đồng hành và lưu lại những khoảnh khắc bên nhau cả về công việc và cuộc sống. Một ngày trước, đại gia U50 vừa nhắn nhủ những lời ngọt ngào đến vợ trẻ: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh...".

Vợ cũ "Vua cá Koi": Hà Thanh Xuân không có lỗi, anh Thắng mãi là người thân của tôi Mẹ ruột vua cá Koi Thắng Ngô cúi gằm mặt khóc ngay tại đám cưới, 1 cánh tay băng bó kín Hà Thanh Xuân đối xử với con gái của "vua cá Koi" Thắng Ngô và vợ cả ra sao? 2 bài phát biểu đẫm nước mắt của Vua cá Koi Thắng Ngô dành cho vợ cũ và vợ mới cách nhau chỉ 2 năm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp