Thanh Nhàn Lý Nhã Kỳ tìm được “người đàn ông định mệnh" ở Người Ấy Là Ai

Lan Thy Đăng lúc: Thứ bảy, 13/08/2022 08:59 (GMT +7)
Trong tập đặc biệt của Người Ấy Là Ai, Lý Nhã Kỳ đã chọn đúng chàng trai cực phẩm còn độc thân với mối nhân duyên đầy định mệnh.
Hashtag #Lý Nhã Kỳ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau nhiều lần tham gia Người Ấy Là Ai với vai trò cố vấn cuối cùng cũng đến lượt Mợ Chảnh - Lý Nhã Kỳ được ngồi ghế nữ chính. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi Mợ Chảnh sau khi chia tay bạn trai đại gia đã độc thân quá lâu bất chấp việc thỉnh thoảng lại có tin đồn hẹn hò

Thanh Nhàn Lý Nhã Kỳ tìm được “người đàn ông định mệnh' ở Người Ấy Là Ai - Ảnh 1

Lần đầu lên sóng truyền hình tìm người yêu, Lý Nhã Kỳ muốn được gọi bằng tên thật là Thanh Nhàn. Cô mong buông xuống "chiếc vỏ" mạnh mẽ và lý trí để được trở lại thuở đôi mươi với những cảm xúc rung động mãnh liệt. Làm nữ chính trong tập đặc biệt Người Ấy Là Ai 2022, Lý Nhã Kỳ (Thanh Nhàn) cuối cùng đã "thoát ế" khi chọn đúng cực phẩm độc thân là Thái Khoa - Chàng trai làm kinh doanh gốc Việt sinh sống tại Đức

Thời điểm Thái Khoa xuất hiện và công khai hiện anh đang độc thân, không chỉ khán giả mà cả ban cố vấn đều rất vui và hào hứng. Thái Khoa chia sẻ mình được sinh ra tại Sài Gòn, nhưng khi lên 1 tuổi chàng trai đã cùng mẹ bay sang Đức sinh sống. Thái Khoa đã bay về Việt Nam cách đây 2 tuần với mong muốn tìm được tình yêu thật sự cho mình.

Khi nhận được câu hỏi từ Trấn Thành lý do vì sao ở bên nước ngoài anh không tìm được người yêu, Thái Khoa trải lòng: “Em cảm thấy vẫn còn chất người Việt Nam nào đó mà kéo em về”. 

Thanh Nhàn Lý Nhã Kỳ tìm được “người đàn ông định mệnh' ở Người Ấy Là Ai - Ảnh 2

Về phần Lý Nhã Kỳ, cô cho biết mình cũng từng có khoảng thời gian 7 năm sống và làm việc tại Đức. Tuy 2 người ở 2 thành phố khác nhau nhưng dựa trên vị trí lại khá gần nhau. Điểm chung này khiến mọi người đều rất bất ngờ.

Đến với chương trình hẹn hò, trước mặt là người phụ nữ xinh đẹp, thành công, Thái Khoa không khỏi bối rối, a nam chính thậm chí còn xin thêm một chút thời gian để bình tĩnh lại  khi nhận được câu hỏi nghĩ gì về nữ chính. Nhưng có lẽ cũng vì thế mà Thanh Nhàn Lý Nhã Kỳ đã nhìn thấy sự chân thành của Thái Khoa, cô cũng nói: “Có lẽ bạn ấy là người an toàn, chân thành. Lúc đầu khi nói bạn ở Đức mình cũng khá bất ngờ, những gì bạn nói tiếng Đức mình hiểu nhưng không muốn nói cho bạn hiểu”.

Thanh Nhàn Lý Nhã Kỳ tìm được “người đàn ông định mệnh' ở Người Ấy Là Ai - Ảnh 3

Thanh Nhàn trải lòng thêm cô không thích quay lại nước Đức vì khoảng thời gian ở đó cô thật sự chưa trưởng thành, xa gia đình lâu khiến Thanh Nhàn buồn và khóc rất nhiều và chính tuyết mùa đông lạnh lẽo bên Đức làm cô cảm thấy sợ. Vì những kỷ niệm không mấy vui vẻ trong quá khứ khi ở tại nơi xứ người khiến Thanh Nhàn đã chần chừ khá lâu rồi mới trao hoa cho Thái Khoa.

Trấn Thành mừng rỡ trước mối lương duyên này. Anh thốt lên: "Ở đâu mà vũ trụ gửi Khoa xuống vậy? Thật dễ thương, vừa vặn, hay ho và đáng yêu". Tất cả cố vấn và khán giả đều phấn khích và chúc mừng cho Lý Nhã Kỳ.

Thanh Nhàn Lý Nhã Kỳ tìm được “người đàn ông định mệnh' ở Người Ấy Là Ai - Ảnh 4

Lý Nhã Kỳ dùng tên thật đi hẹn hò, xin được "một lần được sống thật với bản thân mình" Lý Nhã Kỳ là ai? Nữ diễn viên kiêm đại gia kim cương của showbiz Việt, là con nuôi của tỷ phú châu Á Lý Nhã Kỳ làm nữ chính tập đặc biệt “Người ấy là ai”?
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp