Lý Nhã Kỳ dùng tên thật đi hẹn hò, xin được "một lần được sống thật với bản thân mình"

Lê Na Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 21:56 (GMT +7)
Lý Nhã Kỳ đã có những trải lòng đầy xúc động khi trở thành nữ chính chương trình hẹn hò thực tế.
Hashtag #Sao Việt #Lý Nhã Kỳ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân hơn 2 triệu người theo dõi, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ vừa có những trải lòng đầy xúc động khi quyết định trở thành nữ chính chương trình hẹn hò thực tế "Người ấy là ai". "Đừng gọi tôi là Lý Nhã Kỳ, ngày hôm nay... Hãy để Thanh Nhàn một lần được sống thật với bản thân mình", người đẹp mở đầu.

Diễn viên Kiều nữ và đại gia tâm sự cô đã phải đấu tranh rất nhiều giữa cảm xúc và lý trí để có thể quyết tâm bước ra khỏi vùng an toàn, làm khác đi những gì trước đây cô từng thể hiện.

"Sẽ không có người đàn ông nào có thể bước vào nếu Kỳ không chủ động bước ra cả", Lý Nhã Kỳ nói về quyết định tham gia chương trình hẹn hò ở tuổi 40.

Lý Nhã Kỳ dùng tên thật đi hẹn hò, xin được 'một lần được sống thật với bản thân mình' - Ảnh 1

Trong trailer tập mới nhất của "Người ấy là ai", MC Trấn Thành cũng không kìm được xúc động khi biết rằng Lý Nhã Kỳ xuất hiện với vai trò nữ chính. "Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ, chắc sẽ là một người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương”, nam MC nức nở chia sẻ.

>>> Xem thêm: Lý Nhã Kỳ làm nữ chính tập đặc biệt “Người ấy là ai”?

Lý Nhã Kỳ dùng tên thật đi hẹn hò, xin được 'một lần được sống thật với bản thân mình' - Ảnh 2

Lý Nhã Kỳ được biết đến với hình ảnh diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ. Ở tuổi 40, cô là mẫu hình phụ nữ thành đạt được nhiều người hướng đến. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lý Nhã Kỳ còn là đại gia với cuộc sống sang chảnh, kim cương cân bằng kí...

Tuy nhiên trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, việc hàng ngày lẻ bóng trong căn biệt thự như cung điện khiến cô băn khoăn mãi. Lý Nhã Kỳ tâm sự cô sẵn sàng từ bỏ cuộc sống xa hoa để có được những khoảnh khắc bình dị bên người mình yêu. Tuy nhiên đường tình duyên của cô lại không được như mong đợi. Lý Nhã Kỳ tâm sự người đàn ông nào cũng mặc cảm, tự tin với những gì cô đang có. Không chỉ dừng lại ở đó hình ảnh lý trí cũng là điều khiến cô khó mở lòng để tiến vào một mối quan hệ mới.

Lý Nhã Kỳ làm nữ chính tập đặc biệt “Người ấy là ai”? Lý Nhã Kỳ sợ không gian hẹp, ở nhà to đến mức phải gọi điện mới tìm ra nhau Bộ sưu tập BĐS của Lý Nhã Kỳ: Bạch dinh trăm tỷ, resort triệu đô, mới nhất là toà chung cư 25 tầng
Copy URL
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp