Lý Nhược Đồng khiến fan lo lắng với thân hình gầy gò đáng báo động

Nhiều người cho rằng dường như ở tuổi 54, Lý Nhược Đồng có ám ảnh về cân nặng hơn cả những đàn em trẻ tuổi nên thân hình mới gầy gò, thiếu sức sống đến vậy.
Lý Nhược Đồng khiến fan lo lắng với thân hình gầy gò đáng báo động - thumbnail

Vốn được xem là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ đình đám, Lý Nhược Đồng luôn được khen ngợi về sắc vóc dù đã bước sang tuổi 54. Tuy nhiên, không ít lần nàng "Tiểu Long nữ" lại vấp phải nhiều tranh cãi vì để "tuột cân" quá mức đến gầy gò, khẳng khiu.

Cụ thể mới đây, Lý Nhược Đồng đã chia sẻ đoạn video quay lại cảnh cô xuất hiện ở công viên. Trong đoạn clip, nhan sắc trẻ trung cùng thân hình thon gọn của người đẹp Thần điêu đại hiệp khiến cư dân mạng không thể rời mắt, đặc biệt là "vòng eo con kiến".

Lý Nhược Đồng khiến fan lo lắng với thân hình gầy gò đáng báo động - Ảnh 1
Lý Nhược Đồng khiến fan lo lắng với thân hình gầy gò đáng báo động - Ảnh 2

Tuy nhiên, rất nhiều người cũng nhận ra Lý Nhược Đồng dường như gầy đi rất nhiều so với năm ngoái. Thời điểm đó cô để lộ đôi chân nhỏ quá mức cùng với vòng eo được ví chỉ bằng "một bàn tay đã nắm trọn". Nhìn thấy dáng vóc gầy gò đến hốc hác, khán giả vô cùng lo lắng cho cô.

Thậm chí một vài người còn cho rằng ở tuổi 54, Lý Nhược Đồng có ám ảnh về cân nặng còn hơn cả những đàn em trẻ tuổi. Chính điều này đã khiến cô kiêng Khem quá mức, đây cũng là "căn bệnh" mà nhiều sao nữ gặp phải.

Lý Nhược Đồng khiến fan lo lắng với thân hình gầy gò đáng báo động - Ảnh 3
Lý Nhược Đồng khiến fan lo lắng với thân hình gầy gò đáng báo động - Ảnh 4

Được biết, những năm gần đây, Lý Nhược Đồng trở thành một người "cuồng" tập thể dục, cô thường xuyên đề cao đến vấn đề giữ gìn sức khỏe. Mỹ nhân U50 cũng thường xuyên khoe hình ảnh cơ bụng săn chắc không chút mỡ thừa khiến công chúng trầm trồ ngưỡng mộ. Bởi hiếm có ngôi sao nào ở tuổi ngũ tuần còn giữ được vóc dáng chuẩn như cô.

Lý Nhược Đồng khiến fan lo lắng với thân hình gầy gò đáng báo động - Ảnh 5

Nhưng việc quá coi trọng về một thân hình thon gọn cũng là "con dao hai lưỡi", bởi nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến Lý Nhược Đồng, khiến cô trở nên gầy gò và thiếu sức sống. Không giống với những đồng nghiệp cùng thời như Lưu Gia Linh hay Ôn Bích Hà, cách giảm cân của Lý Nhược Đồng được nhận xét là "hơi quá" khi cô cứ miệt mài luyện tâp quá sức. Chính vì vậy cư dân mạng và nhất là fan hâm mộ không hề tán thành với phương pháp "ép cân" của cô.

Lý Nhược Đồng từng được khen trông có sức sống hơn khi tăng thêm vài kg.
Lý Nhược Đồng từng được khen trông có sức sống hơn khi tăng thêm vài kg.

Hiện, fan hâm mộ vẫn liên tục để lại những bình luận khuyên cô nên chú ý sức khỏe nhiều hơn thay vì quá quan tâm đến vóc dáng.