Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn có hơn 30 triệu người theo dõi trên MXH

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 21/02/2021 21:35 (GMT +7)
Dù gặp nhiều scandal nhưng các trang MXH của Sơn Tùng sử dụng đều sở hữu lượng người theo dõi "khủng" nhất showbiz Việt.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù là một ca sĩ hàng đầu showbiz Việt nhưng Sơn Tùng M-TP rất ít hoạt động trên MXH hay xuất hiện nhiều trên các gameshow như nhiều nghệ sĩ hiện nay. Tuy nhiên, anh lại là nghệ sĩ hút fan bậc nhất Vbiz khi sở hữu lượt theo dõi "khủng" trên MXH.

Theo đó, Fanpage M-TP của Sơn Tùng, hiện tại có hơn 11 triệu lượt thích và 13 triệu người theo dõi. Được biết, đây cũng chính là con số dẫn đầu các Fanpage sao Việt hiện nay.

Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn có hơn 30 triệu người theo dõi trên MXH - Ảnh 1

Về MXH Instagram, những tưởng scandal "trà xanh" sẽ khiến Sơn Tùng bị tuột giảm lượng fan hâm mộ, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Instagram của anh đã có hơn 6,1 triệu người theo dõi. Đây cũng là con số kỷ lục nhất Vbiz ở thời điểm hiện tại. Được biết theo sau anh là 2 mỹ nhân hot nhất Vbiz hiện nay - Ngọc Trinh và Chi Pu với hơn 5 triệu lượt followers. Kênh YouTube của Sơn Tùng sau nhiều lần lên xuống cuối cùng cũng vượt mốc 8,6 triệu người đăng ký. 

Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn có hơn 30 triệu người theo dõi trên MXH - Ảnh 2
Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn có hơn 30 triệu người theo dõi trên MXH - Ảnh 3

Ngoài 3 nền tảng mạng xã hội chính này, nam ca sĩ còn sử dụng cả TikTok và Twitter. Dù trên TikTok anh chỉ đăng tải 5 video nhưng vẫn đạt 2 triệu người follow. Đối với Twitter, lượng fan hâm mộ theo dõi Sơn Tùng cũng đạt được 870 ngìn người theo dõi và nhiều lần lọt top trending tại Việt Nam. Bởi đây là MXH khá ít người Việt dùng nhưng với con số trên, Sơn Tùng lại càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người hâm mộ.

Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn có hơn 30 triệu người theo dõi trên MXH - Ảnh 4

Như vậy, với tất cả các nền tảng mạng xã hội đang sử dụng, Sơn Tùng đã sở hữu hơn 30 triệu người theo dõi, là nghệ sĩ có lượt theo dõi trên MXH cao nhất đến thời điểm hiện tại.

Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn có hơn 30 triệu người theo dõi trên MXH - Ảnh 5

Gặt hái được nhiều thành công ở độ tuổi còn khá trẻ, Sơn Tùng hiện nay đang có một cuộc sống xa hoa với khối tài sản kếch xù nào là nhà sang, xế hộp, hàng hiệu phủ đầy người. Mặc dù anh chưa từng tiết lộ về thu nhập nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra được độ giàu có của nam ca sĩ. Hiện tại, ở tuổi 27, Sơn Tùng đã là chủ tịch của hai công ty M-TP Entertainment và M-TP Talent. 

Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn có hơn 30 triệu người theo dõi trên MXH - Ảnh 6
Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn có hơn 30 triệu người theo dõi trên MXH - Ảnh 7
Sơn Tùng M-TP vô tình để lộ số tài khoản khi khoe tiền lì xì Tết Thiều Bảo Trâm tháo bỏ kỷ vật tình yêu với Sơn Tùng ngay trong đêm Hậu chia tay, Sơn Tùng đã vứt bỏ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ vật kỷ niệm này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp