Hậu chia tay, Sơn Tùng đã vứt bỏ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ vật kỷ niệm này

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 18/02/2021 18:57 (GMT +7)
Trong bức ảnh mới nhất, fan phát hiện Thiều Bảo Trâm vẫn còn đeo khuyên mũi đôi với Sơn Tùng M-TP hậu chia tay.
Hashtag #Thiều Bảo Trâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù lùm xùm chia tay đã được một thời gian nhưng hiện tại, mọi động thái của Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm vẫn luôn được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây, cặp đôi lại bị soi ra chi tiết "anh phũ nhưng em còn vương".

Cụ thể, vào tối ngày 17/2, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải một bức ảnh xinh xắn lên story Instagram. Trong bức ảnh mới nhất, nữ ca sĩ selfie góc cận mặt, khoe nhan sắc mộc mạc và gửi lời chúc ngủ ngon đến người hâm mộ.

Tuy nhiên, các "thánh soi" lại tinh ý nhận ra Thiều Bảo Trâm vẫn còn đeo chiếc khuyên mũi "kỷ vật tình yêu". Bởi đây là món đồ đôi giữa cô và bạn trai cũ Sơn Tùng M-TP, cặp đôi đã nhiều lần diện món đồ này trong suốt khoảng thời gian bị nghi ngờ hẹn hò.

Hậu chia tay, Sơn Tùng đã vứt bỏ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ vật kỷ niệm này - Ảnh 1
Hậu chia tay, Sơn Tùng đã vứt bỏ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ vật kỷ niệm này - Ảnh 2
Hậu chia tay, Sơn Tùng đã vứt bỏ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ vật kỷ niệm này - Ảnh 3

Nếu như Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ món kỷ vật này thì Sơn Tùng đã sớm vứt bỏ, hiện nam ca sĩ không còn đeo chiếc khuyên mũi này nữa. Bởi trong những bức ảnh chụp cận mặt của nam ca sĩ gần đây, fan phát hiện anh đã tháo khuyên mũi ra. Thậm chí, ở thời điểm quảng bá MV Chúng ta của hiện tại, chiếc khuyên mũi vốn từng được anh rất yêu thích cũng mất tăm.

Hậu chia tay, Sơn Tùng đã vứt bỏ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ vật kỷ niệm này - Ảnh 4
Hậu chia tay, Sơn Tùng đã vứt bỏ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ vật kỷ niệm này - Ảnh 5

Tuy nhiên, ở bức ảnh Sơn Tùng M-TP cùng gia đình của mình tụ họp ngày đầu năm, người hâm mộ lại soi ra được chiếc đồng hồ nam ca sĩ sử dụng là món đồ đôi với Thiều Bảo Trâm. Trước đó, tại đêm nhạc mà anh từng gây ồn ào với câu nói "Thương em", Sơn Tùng cũng sử dụng phụ kiện đắt đỏ này.

Hậu chia tay, Sơn Tùng đã vứt bỏ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ vật kỷ niệm này - Ảnh 6

Về phía Thiều Bảo Trâm, thời điểm đêm giao thừa, cư dân mạng cũng chỉ ra nữ ca sĩ vẫn còn đeo vòng ngọc trai đôi với Sơn Tùng. Đây đều là những chi tiết nhỏ nhặt từng khẳng định chuyện tình cảm bí mật giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là thật và hiện tại họ vẫn chưa nỡ vứt bỏ tất cả. Bởi dù hết tình thì vẫn còn nghĩa, hơn nữa 8 năm không phải là khoảng thời gian ngắn để có thể quên nhanh được như vậy.

Hậu chia tay, Sơn Tùng đã vứt bỏ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ vật kỷ niệm này - Ảnh 7
Hậu chia tay, Sơn Tùng đã vứt bỏ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn giữ vật kỷ niệm này - Ảnh 8

Dù hiện tại, những bằng chứng chia tay ngày càng một rõ hơn nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn là cặp đôi được nhiều khán giả ủng hộ. Rất đông fan của cặp đôi mong cả hai sẽ quay lại và có cái kết viên mãn.

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh buồn bã ngay ngày Valentine đầu tiên "vắng anh" Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp lái xế hộp cùng màu với xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng ngay Mùng 1 Tết Táo Quân nhắc đến chuyện "Chúng ta của hiện tại", dân tình nhớ đến "Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm của 7 năm về trước"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp