Theo dõi một người duy nhất, Mạc Trung Kiên là "hoa có chủ"?

Theo dõi một người duy nhất, Mạc Trung Kiên là

Instagram của Quán quân The Face Vietnam 2018 Mạc Trung Kiên chỉ "nhấn nút" cho một người duy nhất.

Sự kiện: Sao hẹn hò

Nếu Tnstagram của bạn chỉ theo dõi duy nhất một người, hẳn đó là người đặc biệt. Showbiz Việt cũng khui ra nhiều nghi án tình cảm bởi một số sao nam tuy có hàng trăm ngàn, hàng triệu folllow nhưng chỉ follow duy nhất một cô gái.

Trong showbiz Việt những cái tên đình đám tham gia phong trào này như; Sơn Tùng M-TP, Binz, Karik, Ông Cao Thắng, cặp bạn thân CEO Matt Liu - Tống Đông Khuê... 

Mới đây thành viên mới nhất gia nhập hội "chỉ follow 1 cô gái" đó chính là Quán quân The Face Vietnam 2018 Mạc Trung Kiên. Hiện anh chàng có gần 100 nghìn người theo dõi trên Instagram nhưng điều đáng nói đó là tài khoản chính chủ lại chỉ "nhấn nút" cho một người duy nhất.

Mạc Trung Kiên đã trở thành
Mạc Trung Kiên trên trang Instagram cá nhân có gần 100 nghìn người theo dõi nhưng tài khoản chính chủ lại chỉ "nhấn nút" cho một người duy nhất.

Nhiều người hâm mộ đã tưởng Mạc Trung Kiên đã trở thành "hoa có chủ" nhưng không, nhân vật được anh chàng theo dõi lại vô cùng quen thuộc, đó chính là... siêu mẫu Thanh Hằng.

Mạc Trung Kiên chính là học trò của Thanh Hằng tại The Face Vietnam 2018, 2 cô trò đã cùng nắm tay nhau đi đến đỉnh vinh quang. Có lẽ đây chính là lý do Mạc Trung Kiên luôn dành cho Thanh Hằng sự tôn trọng nhất định đến nỗi chỉ follow mỗi mình cô giáo!

Mạc Trung Kiên đã trở thành
Mạc Trung Kiên đã trở thành
Hai cô trò cùng nắm tay nhau đến đỉnh vinh quang tại The Face Vietnam 2018.