Mai Davika và bàn tay hư hỏng

Mai Davika và bàn tay hư hỏng
Người đẹp Thái Mai Davika khiến công chúng khó hiểu khi diện một thiết kế lạ lùng.
Sự kiện: Thời trang của sao

Mai Davika là diễn viên, người mẫu mang hai dòng máu Thái-Bỉ. Với chiều cao ấn tượng và nét đẹp lai, Mai Davika không chỉ chinh phục người hâm mộ môn nghệ thuật thứ 7 mà còn là gương mặt yêu thích của nhiều nhãn hàng tại Thái Lan. 

Mới đây, cô khiến công chúng đứng ngồi không yên khi tung ra một bộ ảnh cực kỳ nóng bỏng. Mai Davika chỉ diện duy nhất một chiếc áo bra. Thiết kế áo hình bàn tay khẽ ôm lấy vòng 1 của nữ diễn viên. Không cần vòng một bức thở, Mai Davika vẫn xinh đẹp rạng ngời và có sức hút riêng. 

Được biết đây là bức ảnh cô thực hiện cho một thẩm mỹ viện tại Băng Cốc.  

Mai Davika và bàn tay hư hỏng - Ảnh 6
Mai Davika trong chiếc áo bra "hư hỏng". Thiết kế áo mô phỏng hai bàn tay dường như đang siết lấy vòng 1 của nữ diễn viên gốc Thái. Dù không sở hữu vòng 1 "bức thở" nhưng Mai Davika vẫn cực kỳ gợi cảm.
Mai Davika và bàn tay hư hỏng - Ảnh 5
Trong một bức ảnh khác, Mai Davika hóa nàng thơ thanh thuần, trong sáng với thiết kế áo trễ vai. Được biết, những bộ ảnh này được cô thực hiện nhằm quảng cáo cho một thẩm mỹ viện tại Băng Cốc.
Mai Davika và bàn tay hư hỏng - Ảnh 4
Bên cạnh nghiệp diễn thì Mai Davika còn là cái tên đình đám làng mẫu. Cô sở hữu chiều cao cực khủng 1m75, gương mặt lai Thái - Bỉ ấn tượng. Với sắc vóc của mình, Mai Davika có thể cân được tất cả các loại trang phục lẫn concept chụp ảnh.
Mai Davika và bàn tay hư hỏng - Ảnh 3
Mai Davika từng chụp ảnh để quảng bá cho BST Gucci x Doraemon tại Thái Lan
Mai Davika và bàn tay hư hỏng - Ảnh 2
Mai Davika từng chia sẻ rằng trước khi làm diễn viên cô đã có mong muốn làm NTK thời trang. Với cô hạnh phúc là được mặc đẹp mỗi ngày.
Mai Davika và bàn tay hư hỏng - Ảnh 1
Tại Việt Nam, bạn gái kém 27 tuổi của Đức Huy, Cẩm Đan được ví von là phiên bản Việt của nữ diễn viên.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh