Giữa HIEUTHUHAI và Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy thấy ai đẹp trai hơn

Dũng Phạm Đăng lúc: Thứ hai, 10/10/2022 12:07 (GMT +7)
Mặc dù tuyên bố thích HIEUTHUHAI khi tham gia chương trình “2 ngày 1 đêm” nhưng theo Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh luôn là người đẹp trai nhất.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Kể từ khi ra mắt, chương trình thực tế “2 ngày 1 đêm” luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Không chỉ sở hữu dàn cast hài hước và nổi bật như Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy… chương trình còn thu hút nhờ các khách mời nổi tiếng và nhiệt tình.

Mới đây, trong phần cuối tập 17, chương trình đã bật mí danh tính 2 khách mời cho chặng tiếp theo tại Hà Giang là Hoa hậu Mai Phương Thuý và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Hai người đẹp với những màu sắc khác biệt này được mong đợi sẽ mang đến chương trình “2ngày 1 đêm” những tiếng cười thú vị.

Mai Phương Thuý và Võ Hoàng Yến chính là những cái tên sẽ góp mặt trong tập tiếp theo của '2 ngày 1 đêm'.
Mai Phương Thuý và Võ Hoàng Yến chính là những cái tên sẽ góp mặt trong tập tiếp theo của "2 ngày 1 đêm".

Trong phần ngồi trò chuyện với nhau, Võ Hoàng Yến và Mai Phương Thuý đã có một cuộc nói chuyện vui vẻ và bật mí nhiều câu chuyện thú vị bên lề. Cụ thể, khi được siêu mẫu Võ Hoàng Yến hỏi “bà mê nét đẹp của ai trong chương trình”, Mai Phương Thuý không ngần ngại trả lời “Hiếu thứ hai”. Thế nhưng khi Võ Hoàng Yến nói “Hiếu thứ hai trẻ hơn chúng mình rất nhiều, tầm GenZ rồi đó” thì nàng hậu muốn đổi sang một nhân vật khác tầm tuổi mình. 

Mai Phương Thuý nhanh chóng xác nhận 'Noo là đẹp nhất'.
Mai Phương Thuý nhanh chóng xác nhận "Noo là đẹp nhất".

Đặc biệt, khi được một thành viên trong chương trình hỏi “giữa Hiếu với Noo thì chị thấy ai đẹp trai hơn”, nàng hậu liền nói “Noo Phước Thịnh nha, Noo là đẹp trai nhất.” Ngay sau đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến liền trêu “Lần sau mình mời Noo không? Nếu mời Noo là Noo sẽ tự động tham gia chương trình luôn đó.”

Noo Phước Thịnh là một trong những người bạn thân thiết nhất của Mai Phương Thuý trong giới giải trí.
Noo Phước Thịnh là một trong những người bạn thân thiết nhất của Mai Phương Thuý trong giới giải trí.

Bên cạnh đó, Mai Phương Thuý cũng chia sẻ bản thân không muốn chung đội với Trường Giang vì “tôi đã xem qua một số chương trình thì thấy đội anh Trường Giang thường hay gặp vận xui lắm. Cầu trời ngày mai không vào đội anh Giang, ngoài anh Giang ra thì ai cũng được. Nếu ngày mai mà ở đội anh Giang thì tôi sẽ chán lắm luôn đấy.”

Chương trình '2 ngày 1 đêm' nhận được sự chú ý của nhiều khán giả.
Chương trình "2 ngày 1 đêm" nhận được sự chú ý của nhiều khán giả.

“2 ngày 1 đêm” được mua lại bản quyền từ chương trình truyền hình thực tế đình đám của Hàn Quốc. Trong chương trình này, các thành viên sẽ cùng nhau trải qua chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm với nhiều câu chuyện, trò chơi thú vị. Ở phiên bản của Việt Nam, 6 thành viên cố định sẽ là Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Hiếu thứ hai, Ngô Kiến Huy và Cris Phan. Mỗi người một tính cách, một màu sắc khác biệt đã tạo ra nhiều tiếng cười thú vị cho người xem.

 

Lý Nhã Kỳ có duyên với “Hiếu”: Hết Hồ Quang Hiếu rồi lại HIEUTHUHAI Rộ tin Lý Nhã Kỳ bí mật hẹn hò với rapper kém 17 tuổi HIEUTHUHAI

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp