Make up nổi tiếng bật mí hậu trường showbiz: Ai mới là người đẹp không tuổi

Make up nổi tiếng bật mí hậu trường showbiz: Ai mới là người đẹp không tuổi

Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Quách Anh vừa có những tiết lộ thú vị về những nghệ sĩ Việt mà cô từng hợp tác.

Sự kiện: Sao Việt

Các chuyên gia trang điểm thường có mối quan hệ vô cùng thân thiết với các sao Việt qua những lần làm việc cùng nhau. Chính vì vậy mà họ cũng là người hiểu khá rõ về tính cách thật của các nghệ sĩ. Mới đây, make up nổi tiếng Quách Ánh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi vừa chia sẻ đoạn clip hé lộ nhiều bí mật của dàn sao nữ đình đám.

Make up nổi tiếng tiết lộ Thanh Hằng kỹ tính, Min

Cụ thể, trong đoạn clip, khi được hỏi nghệ sĩ nào kỹ tính nhất, Quách Ánh cho biết: "Đó là chị Thanh Hằng, chị Hằng là một người cực kỳ chuyên nghiệp, cẩn thận và chính xác. Khi làm việc với chị, mình luôn phải tập trung cao độ, bởi mỗi lần xuất hiện của chị Hằng đều đòi hỏi phải có sự hoàn hảo, chỉn chu".

Make up nổi tiếng tiết lộ Thanh Hằng kỹ tính, Min

Còn khi nói về nghệ sĩ nữ trang điểm nhiều nhất thì đáp án của cô chính là Chi Pu. Bên cạnh đó, Quách Ánh còn đưa ra lời nhận xét có cánh về sao nữ mà cô đã được hợp tác trong thời gian khá dài: "Mình làm việc với Chi cũng được 7-8 năm rồi. Đối với mình, Chi Pu của 7-8 năm trước so với Chi Pu của hiện tại vẫn dễ thương như vậy".

Hở cả năm, đến sinh nhật tuổi 28, Chi Pu tung loạt ảnh

Khi đưa ra đáp án cho sao nữ dễ thương nhất, nữ make up liền nhanh chóng trả lời đó là Kaity Nguyễn, bởi nữ diễn viên luôn làm cô cảm thấy rất yêu đời, đầy năng lượng: "Ôi, Kaity Nguyễn cực kỳ đáng yêu luôn. Cảm giác khi làm việc với Kaity đúng như khi em ấy đóng phim Em Chưa 18 vậy, rất là hồn nhiên và sống đúng với độ tuổi của mình". 

Make up nổi tiếng tiết lộ Thanh Hằng kỹ tính, Min

Bên cạnh đó, Quách Ánh tiết lộ rằng Tóc Tiên là nghệ sĩ có phong cách trang điểm đa dạng nhất, "cân" luôn cả những layout khó nhằn: "Mặc dù mình chỉ mới được hợp tác với chị Tóc Tiên chỉ vài lần khi chị đi diễn tại Hà Nội, thông qua sự kết nối của make up Quân Nguyễn. Nhưng chị Tiên là một trong những nghệ sĩ khiến mình cảm thấy dù chị make up ở layout nào cũng rất là đẹp. Kể cả những layout cực kỳ khó".

Make up nổi tiếng tiết lộ Thanh Hằng kỹ tính, Min

Đồng thời, Quách Ánh cũng đưa ra lời nhận xét rằng nữ ca sĩ Min là ngôi sao nhìn không đúng tuổi nhất, bởi khi gặp ngoài đời, giọng ca Ghen "hack tuổi" một cách thần sầu: "Chị Min không hề đúng với độ tuổi của mình một chút nào cả. Bởi, chị Min quá trẻ trung so với độ tuổi của chị ấy. Kể cả khi mình biết tuổi của chị Min rồi, nhưng khi make up cho chị, mình vẫn không tin đó là sự thật".

Make up nổi tiếng tiết lộ Thanh Hằng kỹ tính, Min

Sự trẻ trung của Min khiến tuổi tác của cô luôn là 1 bí ẩn với showbiz Việt. Nhiều người cho biết Min sinh năm 1988, năm nay 33 tuổi, song showbiz đồn thổi tuổi thật của Min nhiều hơn thế. Riêng nữ ca sĩ chưa từng công khai về năm sinh của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran