MC Quyền Linh bỏ tiền túi xây tiệm tạp hóa cho cặp vợ chồng nghèo

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 07/02/2022 11:04 (GMT +7)
Hành động của MC Quyền Linh khiến nhiều người không khỏi xúc động và cảm phục.
Hashtag #MC Quyền Linh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 79 của chương trình Tình trăm năm, MC Quyền Linh đã đến thăm cặp vợ chồng khó khăn từng xuất hiện trên chương trình, đó là chú Đặng Văn Út (59 tuổi) và cô Nguyễn Thị Kim Khuê (61 tuổi).

Năm 20 tuổi, cô Khuê bị tai biến, phải sống gần một đời với khuôn mặt biến dạng. Sau khi kết hôn với chú Út, nhờ tình yêu thương của chồng, cô Khuê dần vượt qua cảm giác tự ti. Dù vậy, họ vẫn phải đi bán vé số, kiếm sống từng đồng để trang trải cuộc sống và trả nợ. 

Đến nay, họ tiếp tục đối mặt với bệnh nặng, chú Út bị tai biến tay, cô Khuê bị hở van tim ba lá, thiếu máu cơ tim, nhịp tim chậm. Họ có với nhau 3 người con trai nhưng cả ba đều đã đi xa để kiếm sống và giúp ba mẹ trang trải nợ nần. 

MC Quyền Linh bỏ tiền túi xây tiệm tạp hóa cho cặp vợ chồng nghèo - Ảnh 1
Vợ chồng chú Út - cô Khuê và con trai gây xúc động vì hoàn cảnh nghèo khó.
Vợ chồng chú Út - cô Khuê và con trai gây xúc động vì hoàn cảnh nghèo khó.

Vì thương gia đình nghèo, sau thời gian dịch bệnh, MC Quyền Linh đã giữ đúng lời hứa, đến thăm chú Văn Út và cô Kim Khuê ở Bình Dương. Anh cùng các mạnh thường quân ủng hộ nhiều đồ dùng như khẩu trang, nước rửa tay, bột giặt... để thành lập tiệm tạp hóa mang tên “Tình thương trăm năm”, giúp cô chú có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Không những vậy, MC Quyền Linh và Ngọc Lan ủng hộ cô chú thêm 10 triệu để cặp vợ chồng có vốn làm ăn.

Đến thăm lại gia đình chú Út - cô Khuê, MC Quyền Linh bày tỏ: “Quán tên là ‘Tình Thương Trăm Năm’ nha cả nhà, là tình yêu thương của mọi người kết nối với nhau để làm nên quán này cho cô chú Năm. Anh em cũng hỗ trợ ít kinh phí để cô chú làm vốn phát triển tiệm tạp hóa này, chúc cô chú nhiều sức khỏe, buôn may bán đắt.”

MC Quyền Linh đến Bình Dương thăm hỏi và giúp đỡ gia đình nghèo.
MC Quyền Linh đến Bình Dương thăm hỏi và giúp đỡ gia đình nghèo.
Anh xây dựng tiệm tạp hóa, hỗ trợ kinh phí giúp họ có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.
Anh xây dựng tiệm tạp hóa, hỗ trợ kinh phí giúp họ có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Không chỉ giúp đỡ cặp vợ chồng, MC Quyền Linh và các mạnh thường quân cũng hộ trợ con trai họ - anh Đặng Văn Phong - chưa yên bề gia thất đã bị tai nạn lao động mà đứt lìa đôi bàn tay. Họ ủng hộ kinh tế để anh Phong có vốn mở cửa hàng rau, có thêm thu nhập để phát triển cuộc sống.

Từ lâu, MC Quyền Linh đã nổi tiếng với cuộc sống bình dị và lòng hảo tâm, chăm làm từ thiện. Sự chu đáo, tình cảm của nam MC khiến anh được ca ngợi là "MC quốc dân" và được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến.

Con gái MC Quyền Linh diện áo dài trắng đơn giản mà xinh như công chúa Bữa ăn đạm bạc chỉ toàn là rau của MC Quyền Linh sau cánh gà "Mẹ chồng nàng dâu" Thực hư việc MC Quyền Linh dương tính Covid-19, phải dùng máy thở
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp