MC Thành Trung lên sóng truyền hình bàn về chuyện "dạy vợ"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 06/11/2021 08:30 (GMT +7)
MC Thành Trung khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ bí quyết "dạy vợ" trên sóng truyền hình.
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau loạt ồn ào phát ngôn vạ miệng, mới đây, nam MC Thành Trung lại một lần nữa gây chú ý khi lên sóng truyền hình bàn về chuyện "dạy vợ".

>>Xem thêm: Thành Trung là ai? Nam MC vướng không ít lần "vạ miệng"

Cụ thể, tại chương trình truyền hình Whose Chance - Cơ hội cho ai, khi một ứng viên mượn câu nói của ông cha ta ngày xưa để đưa ra quan điểm về việc dạy vợ: "Dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về", thì một nhân vật ở cương vị là một người sếp tỏ ra rất thích thú, liền hỏi xoáy lại: "Em chưa có gia đình, thế nếu lấy vợ về rồi em sẽ dạy vợ như thế nào đấy". Lúc này, nam thanh niên đáp lại: "Em lấy câu đó ra để ví dụ áp dụng cho các bạn nhân viên, chứ còn lấy vợ về thì chắc em không dám".

MC Thành Trung lên sóng truyền hình bàn về chuyện 'dạy vợ' - Ảnh 1

Đáng chú ý, khi nghe câu trả lời của thanh niên này, nam MC Thành Trung đã bật cười đưa ra quan điểm của mình. Theo đó, nam MC đã đưa ra một lập luận khá dài dòng nhưng câu chốt hạ lại khá hài hước đó là dạy vợ hiểu rằng ... chỉ có vợ mới dạy được mình.

"Dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về là khi vợ mình còn bơ vơ, ngơ ngác mới về đến nhà, mình phải dạy vợ mình hiểu cho rõ một vấn đề. Đó là chỉ có vợ mình mới dạy được mình. Phải thấm nhuần tư tưởng ngay. Em nghe đây này, tôi nói cho em biết nhé, ở cái nhà này chỉ có em mới dạy được tôi thôi", MC Thành Trung cho biết.

MC Thành Trung lên sóng truyền hình bàn về chuyện 'dạy vợ' - Ảnh 2

Ngay sau khi chương trình phát sóng, chia sẻ này của Thành Trung về cách "dạy vợ" đã được netizen chia sẻ rông rãi. Bởi mọi người cứ nghĩ nam MC sẽ lại "vạ miệng" thêm lần nữa, nhưng với quan điểm này, anh lại khiến nhiều người thích thú. Dù rằng có hơi "đắng cay" cho phận làm "anh chồng", nhưng cư dân mạng đa phần gật gù đồng tình vì kiểu gì thì "nóc nhà" vẫn là nhất. Hơn nữa, với câu nói này thì khán giả cũng biết được Thành Trung ở nhà chắc chắn rất yêu chiều vợ.

MC Thành Trung lên sóng truyền hình bàn về chuyện 'dạy vợ' - Ảnh 3

MC Thành Trung từng trải qua một cuộc hôn nhân, đến năm 2014, anh công khai hẹn hò với cựu tiếp viên hàng không kém 8 tuổi là Ngọc Hương. Sau thời gian tìm hiểu, cả hai chính thức về chung một nhà vào năm 2017 và có với nhau một cặp song sinh kháu khỉnh. Dù bận rộn với công việc nhưng nam MC vẫn luôn tranh thủ dành thời gian cho vợ và các con của mình để hâm nóng tình cảm gia đình. Gia đình hạnh phúc hiện tại của Thành Trung được nhiều người ngưỡng mộ.

MC Thành Trung lên sóng truyền hình bàn về chuyện 'dạy vợ' - Ảnh 4

Vợ cũ MC Thành Trung tố chồng cũ chê mình đủ thứ, tự hào vì bỏ vợ Con gái MC Thành Trung nhắn nhủ xúc động đến 2 em trai cùng cha khác mẹ MC Thành Trung "vạ miệng" khi phát ngôn về vụ Hoa khôi Báo chí, Đức Hải cũng bị réo tên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp