"Tiểu tam phố Lý Nam Đế" bị bạn thân của "chính thất" nhắc nhở vì nói dối

Bạn thân của người vợ cho hay "tiểu tam" đã lên báo nói dối về chuyện được "chính thất" bồi thường.

Vài tháng trước, mạng xã hội xôn xao chia sẻ về vụ lùm xùm trên phố Lý Nam Đế khi một người vợ chặn chiếc xe Lexus đắt đỏ của chồng rồi túm tóc lôi cô gái trẻ ra khỏi xe vì cho rằng cô gái này cặp kè với chồng mình. Điều đáng nói là anh chồng không hề ngại ngần lao vào để bảo vệ nhân tình, thậm chí "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với người vợ.

Lời tố tiểu tam của vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế nói dối
Vụ đánh ghen gây ồn ào dư luận suốt một thời gian.

Vài tháng trôi qua, ngỡ như sự việc đã chìm lắng xuống thì gần đây, cô nàng "tiểu tam phố Lý Nam Đế" bất ngờ xuất hiện lộng lẫy trong một sự kiện của làng giải trí, bày tỏ ý định muốn dấn thân vào showbiz, thậm chí có cả tin đồn cô tự tin tham gia thi một cuộc thi hoa hậu.

Lời tố tiểu tam của vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế nói dối
Cô nàng bị cho là "tiểu tam" chia sẻ các dự định tham gia hoạt động trong showbiz.

Trong nỗ lực "minh oan" cho bản thân, cô gái được cho là "tiểu tam" tên M.N. lên tiếng giãi bày: "Tôi và anh S. (tên người chồng trong vụ đánh ghen) cùng một số người bạn tham gia hội golf nên mới quen biết nhau. Chúng tôi từng đi ăn một vài lần nhưng là đi cùng bạn chứ không đi riêng" 

Ngoài ra, cô nàng cho cho biết thêm tình tiết, có người trong nhóm do mâu thuẫn yêu đương với chị gái của cô nên đem lòng thù ghét, rắp tâm đặt điều hãm hại cô. Còn về chi tiết cụ thể của buổi hôm sự việc xảy ra, M.N.cho biết chỉ là sự "hiểu lầm" bởi đó là lần đầu tiên cô đi riêng cùng anh S., ngày hôm đó do cô chỉ nhờ anh S. chở đi cắt chỉ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi, chứ cả hai không hề có quan hệ yêu đương.

Ngay khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng có mời các bên lên làm việc. M.N. cho biết sự việc được giải quyết trong hòa bình, gia đình anh S. cũng đã bồi thường bằng tiền mặt cho cô để đền bù tổn hại về tinh thần và thân thể. Tuy nhiên, số tiền bồi thường thì M.N.không tiết lộ.

Lời tố tiểu tam của vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế nói dối
M.N.cập nhật công việc trong giới người mẫu, diễn viên và chia sẻ mình đã được bồi thường sau vụ "đánh ghen"

Sau khi thông tin về việc bồi thường được M.N đưa ra, người vợ trong câu chuyện dường như đã quá mệt mỏi và không phản bác điều gì, nhưng những người bạn của chị thì chẳng thể ngồi im, một người bạn thân của người vợ đã lập tức lên tiếng: "Làm gì có chuyện bồi thường...". Chị này tố "tiểu tam" nói dối trắng trợn và bịa chuyện hòng "tẩy trắng" bản thân để thuận đường tham gia vào showbiz.

Sự việc một lần nữa được cư dân mạng đem ra mổ xẻ, đa số những lời bình luận và ý kiến đều cho rằng lời giải thích và chia sẻ của cô nàng M.N. chẳng hề đáng tin.

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham