Mẹ vợ hoàng tử Harry CEO Loving Kindness

Mẹ vợ hoàng tử Harry CEO Loving Kindness

Trong khi Meghan được cho là có ý định trở thành Tổng thống Mỹ, mẹ ruột của cô vừa được bổ nhiệm làm CEO của một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc người già.

Bà Doria Ragland đã trở thành Tổng Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc tài chính và Thư ký công ty Loving Kindness, có trụ sở tại Beverly Hills, thành phố nằm ở phía tây của Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Bà Doria Ragland, tân CEO của công ty Loving Kindness.
Bà Doria Ragland, tân CEO của công ty Loving Kindness.

Công ty “Loving Kindness” cung cấp dịch vụ quản lý và chăm sóc người già. Hiện chưa rõ công ty này do ai sáng lập. Tuy nhiên, cái tên Loving Kindness (Tâm từ) được cho là rất liên quan tới Meghan vì cô và mẹ chịu ảnh hưởng của đạo Phật.

Bà Doria từng là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc.
Bà Doria từng là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc.
"Loving Kindness" là cảm hứng sống của bà Doria và con gái.

Trước khi trở thành người điều hành một công ty lớn, mẹ ruột công nương Meghan từng làm nhiều nghề khác nhau như: giáo viên dạy yoga, giáo viên dạy làm đồ trang sức tại một trường cao đẳng cộng đồng ở Los Angeles, nhân viên xã hội tại một phòng khám sức khỏe tâm thần, nghệ sĩ trang điểm cho show truyền hình General Hospital... Thời nghèo khó, bà Doria còn làm trang sức tự thiết kế để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Meghan và mẹ.
Meghan và mẹ.

Việc bà Doria lên chức CEO của một công ty gây chú ý dư luận trong bối cảnh Meghan đang làm nóng các diễn đàn mạng xã hội với các phát ngôn liên quan tới chính trị và bầu cử Tổng thống tại Mỹ. 

Chia sẻ facebook Thùy Nga