Mine tập 15: Hee Soo thừa nhận đã ra tay với chồng nhưng sự thực là gì?

Thục Quyên Đăng lúc: Chủ nhật, 27/06/2021 18:36 (GMT +7)
Trong tập 15 của Mine, khi bị cảnh sát, Seo Hee Soo bất ngờ thừa nhận rằng chính cô đã giết chết chồng mình là Han Ji Yong.
Hashtag #Phim Mine #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ở tập 15 của Mine (Sở hữu), khán giả tiếp tục chứng kiến những sự kiện đã xảy ra 1 ngày trước khi Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) bị sát hại. Trước những bằng chứng tố cáo bộ mặt thật của Ji Yong, hắn ta giờ này chẳng còn đường lui khi bị hội đồng quản trị quay lưng. Bị Seo Hee Soo (Lee Bo Young) tuyên bố sẽ giao chứng cứ cho cảnh sát và báo chí nếu anh không đầu thú, Ji Yong tức giận đã tiết lộ cho Hee Soo biết chuyện "mợ cả" Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) chính là người đồng tính nhằm chia rẽ tình cảm của 2 chị em nhà này.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của Ji Yong, Hee Soo không hề ghét bỏ, khinh miệt mà còn ủng hộ Seo Hyun làm điều mà cô muốn, khiến mợ cả rất cảm động.

Hee Soo không hề ghét bỏ, khinh miệt mà còn ủng hộ Seo Hyun làm điều mà cô muốn
Hee Soo không hề ghét bỏ, khinh miệt mà còn ủng hộ Seo Hyun làm điều mà cô muốn

Cảnh sát Baek tiếp tục điều tra và tìm được chứng cứ Seo Hyun là người đưa Hee Soo vào bệnh viện trong đêm xảy ra án mạng. Anh đã đến công ty Hyowon và lấy lời khai của cô thêm một lần nữa. Seo Hyun thừa nhận trước đó cô giấu điều này vì không muốn cổ phiếu của tập đoàn sụt giảm. 

Mợ cả sau đó kể cho cảnh sát Baek nghe tại hiện trường đêm đó, cô chỉ nhìn thấy Han Ji Yong, Seo Hee Soo cùng với người hầu Kim Seong Tae (Lee Joong Ok)- người đàn ông hiện đang lẩn trốn tại Monaco và bị tình nghi là thủ phạm. uy nhiên, Seo Hyun cũng cho rằng có lẽ vì em chồng đã mất hết tất cả nên đã nghĩ quẩn, muốn tự sát bằng cách nhảy từ trên lầu xuống.

Xem tập 14 Mine tại đây.

Seo Hyun cho rằng chính em chồng đã tự sát
Seo Hyun cho rằng chính em chồng đã tự sát

Nhưng sự thực là, Kim Seong Tae không phải là thủ phạm giết chết Han Ji Yong. Anh ta chỉ giả vờ như mình đã nhốt Han Ji Yong trong căn hầm bí mật, nhưng thật ra vì cảm thấy quá sợ hãi nên đã lén lút mở cửa ra. Sau đó, Kim Seong Tae đã lừa gạt Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon) và ôm tiền cao chạy xa bay qua Monaco. Khi biết Han Ji Yong thực sự đã chết, Kim Seong Tae mới sợ hãi và áy náy, gọi điện về thú tội với cậu rằng mình không hề giết người. 

Cùng lúc đó, người hầu mới trong gia tộc phát hiện những loại thuốc rất kỳ lạ trong phòng của Kim Seong Tae. Đó là 1 loại khí độc và axit, chẳng biết sử dụng để làm gì. Khi anh ta báo cáo cấp cao, họ đã yêu cầu anh ta phải giữ kín. 

Trong khi đó, Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon) thì cảm thấy có điều bất thường nên đã cố tình tra hỏi cô hầu Kwang Kyung Hye. Lúc này cô hầu mới khai thật rằng trước khi chết, Ji Yong từng nhờ mình đến bệnh viện lấy thuốc ngủ, thậm chí là thuốc ngủ liều nặng, dù uống có chết cũng chẳng sao. Hye Jin sau đó cũng chạm mặt Hee Soo, cô cho rằng chính Hee Soo là người đã giết chết Han Ji Yong nhưng Hee Soo lờ đi, cô chỉ nói rằng đôi khi biết nhiều quá cũng là một cái tội, hãy giả vờ như không biết gì và sống tiếp. 

Cô hầu khai Ji Yong từng nhờ mình đến bệnh viện lấy thuốc ngủ
Cô hầu khai Ji Yong từng nhờ mình đến bệnh viện lấy thuốc ngủ
Hye Jin cho rằng chính Hee Soo là người đã giết chết Han Ji Yong
Hye Jin cho rằng chính Hee Soo là người đã giết chết Han Ji Yong

Hai tiếng trước khi cuộc điều tra buộc phải chấm dứt, cảnh sát Baek bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Kim Seong Tae đang ở Monaco, anh ta khẳng định rằng mình không hề giết Han Ji Yong. Anh ta càng chắc chắn hơn việc Hee Soo mất trí nhớ chỉ là diễn. Ngay lập tức, vị cảnh sát này liền lái xe đến thẳng dinh thự của Hyowon và yêu cầu khám xét căn hầm bí mật.

Bước vào bên trong căn hầm, anh ta nhìn thấy Seo Hee Soo đang có mặt ở đó với vẻ mặt vô cùng thản nhiên. Thấy cô, cảnh sát Baek liền gặng hỏi có phải cô đang giả vờ mất trí nhớ và là người giết chồng hay không. Lúc này, Hee Soo lại thừa nhận chính cô là người đã ra tay với Han Ji Yong nhưng đã quên hết mọi chuyện. "Nghĩ thế nào cũng thấy hình như là tôi giết anh ta. Nhưng tôi chẳng nhớ gì cả, phải làm sao?", Hee Soo nói.

Seong Tae khẳng định rằng mình không hề giết Han Ji Yong. 
Seong Tae khẳng định rằng mình không hề giết Han Ji Yong. 
Hee Soo lại thừa nhận chính cô là người đã ra tay với Han Ji Yong nhưng đã quên hết mọi chuyện.
Hee Soo lại thừa nhận chính cô là người đã ra tay với Han Ji Yong nhưng đã quên hết mọi chuyện.
Quản gia Joo đã lén lút xách hành lý bỏ đi nhưng bị mợ cả Seo Hyun bắt gặp.
Quản gia Joo đã lén lút xách hành lý bỏ đi nhưng bị mợ cả Seo Hyun bắt gặp.

Tập phim khép lại với cảnh sát Baek bỏ cuộc, cuộc điều tra đã kết thúc và cái nhìn day dứt của Hee Soo đối với bức ảnh của Han Ji Yong - người chồng cô từng dành trọn tình yêu trên tường. Cùng lúc đó, quản gia Joo đã lén lút xách hành lý bỏ đi nhưng bị mợ cả Seo Hyun bắt gặp. Vậy Seo Hee Soo hay quản gia Joo mới là người giết Han Ji Yong, cùng đón xem tập cuối của Mine, phát sóng vào tối ngày 27/6 trên kênh tvN.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng? Mine tập 12: Twist mới: Lee Bo Young là người đã sát hại chồng mình? Mine tập 13: Lee Bo Young mất trí nhớ, Seo Hyun thừa nhận với chồng chuyện mình là người đồng tính
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp