Minh Hằng “muốn xỉu" vì ông xã ngày càng điệu, xài đồ làm đẹp của vợ chuyên nghiệp như của mình

Dũng Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 10/09/2022 10:35 (GMT +7)
Minh Hằng đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của ông xã lên trang cá nhân kèm lời nhắn hài hước.
Hashtag #Minh Hằng #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Được ông xã hứa kết hôn rồi sẽ “nắm tay em đi khắp thế gian" Minh Hằng gần đây đã được nửa kia tặng một chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày ngập tràn trong hạnh phúc. Trở về với cuộc sống thường ngày cô tiếp tục công việc nhưng vẫn không quan chia sẻ những khoảnh khắc hài hước của mình và ông xã lên trang cá nhân. 

Mới đây nữ ca sĩ vừa đang tải hình ảnh ông xã đeo mặt nạ điện quang của mình lên story cá nhân kèm dòng mô tả đáng yêu: “Con thỏ cùng phòng ngựa muốn xỉu, tui hỏi đắp mặt nạ không thì nói không. Vừa bước ra thì thấy con thỏ mập nằm rung đùi xài mặt nạ điện”. Trong hình ông xã Minh Hằng đang nằm tận hưởng dưỡng da với chiếc mặt nạ điện quang vô cùng thư thái.

Minh Hằng “muốn xỉu' vì ông xã ngày càng điệu, xài đồ làm đẹp của vợ chuyên nghiệp như của mình - Ảnh 1

Chẳng cần vợ giúp mà anh xã của Minh Hằng vẫn có thể tự mình sử dụng. Có lẽ đã được bà xã chỉ dẫn cho cách dùng từ những lần trước nên giờ đây chồng Minh Hằng đã dùng rất chuyên nghiệp, không cần vợ giúp vẫn tự đeo mặt nạ và tự bật đèn dưỡng da được. 

Được biết chiếc mặt nạ mà ông xã Minh Hằng sử dụng là mặt nạ điện đèn led dưỡng da, một món đồ làm đẹp khá phổ biến đối với các chị em phụ nữ. Mặt nạ đèn led hay còn được gọi là mặt nạ ánh sáng sinh học hoặc Light mask. Mặt nạ đèn led hay còn được gọi là mặt nạ ánh sáng sinh học hoặc Light mask. Đây là loại mặt nạ sử dụng liệu pháp ánh sáng màu có lợi ở các bước sóng cụ thể thông các các bóng đèn led nhằm giải quyết các vấn đề của da. Hiện nay mặt nạ led có 7 loại bước sóng màu sắc khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu của từng loại da.

Minh Hằng “muốn xỉu' vì ông xã ngày càng điệu, xài đồ làm đẹp của vợ chuyên nghiệp như của mình - Ảnh 2

Minh Hằng kết hôn vào tháng 6/2022, ông xã của cô là doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo. Nữ diễn viên cho biết, cả hai đã có thời gian sống thử trước khi chính thức tiến đến hôn nhân.

Sau đám cưới ở Vũng Tàu, Minh Hằng nhanh chóng quay trở lại với công việc thay vì đi hưởng tuần trăng mật. Tuy nhiên, cô vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Ông xã Minh Hằng hiếm khi lộ diện nhưng rất quan tâm, chiều chuộng bà xã, thấu hiểu tính chất công việc của cô và chủ động san sẻ nhiều thứ cho vợ. Ngược lại, Minh Hằng tiết lộ cô dù bận đến mấy cũng muốn về nhà thật nhanh để nấu cơm cho chồng.

Minh Hằng “muốn xỉu' vì ông xã ngày càng điệu, xài đồ làm đẹp của vợ chuyên nghiệp như của mình - Ảnh 3
Minh Hằng “muốn xỉu' vì ông xã ngày càng điệu, xài đồ làm đẹp của vợ chuyên nghiệp như của mình - Ảnh 4
Minh Hằng tích cực khoe ảnh bạo sau kết hôn, khẳng định triết lý sống "yêu bản thân" Ngọc Trinh - Minh Hằng đọ dáng trong phòng tập pilates, ai trội hơn ai? Đi trăng mật với chồng, Minh Hằng mặc đồ khiến fan che mặt không dám nhìn
Copy URL
Minh Hằng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp