Uyên Linh tiết lộ mẫu bạn trai, chị em nghe xong ai cũng gật gù thấu hiểu

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ bảy, 10/09/2022 10:31 (GMT +7)
Những chia sẻ của Uyên Linh về mẫu bạn trai vừa được tiết lộ trong hậu trường chương trình Giao Lộ Thời Gian.

Uyên Linh là nữ ca sĩ kín tiếng và rất ít khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Giao Lộ Thời Gian là chương trình hiếm hoi mà giọng ca Chờ Người Nơi Ấy nhận lời góp mặt. Suốt 12 năm hoạt động nghệ thuật kể từ sau dấu mốc đáng nhớ là Quán Quân Vietnam Idol 2010 đến nay, Uyên Linh miệt mài đi hát và theo đuổi niềm đam mê này của mình. Xuất hiện trên Giao Lộ Thời Gian, Uyên Linh không chỉ chia sẻ về con đường sự nghiệp cầm mic mà còn thoải mái nói về đời sống cá nhân. 

Uyên Linh trên chương trình Giao Lộ Thời Gian
Uyên Linh trên chương trình Giao Lộ Thời Gian

Nữ ca sĩ tâm sự, cô đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại dù tự nhận bản thân hơi khó tính. Điều cô mong muốn là có nhiều khán giả yêu thương giọng hát của mình. Cũng theo giọng ca "Cảm ơn tình yêu", sau gia đình, những người bạn thân gắn bó trên 10 năm rất quan trọng đối với cô. Uyên Linh tuyên bố sẵn sàng bỏ mặc người yêu mà đi chơi với bạn thân nếu phải lựa chọn một trong hai. Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, nữ ca sĩ tâm sự, cô muốn người yêu hội tụ cả 2 yếu tố, vừa là đại gia, vừa điển trai.

Uyên Linh tiết lộ hình mẫu bạn trai
Uyên Linh tiết lộ hình mẫu bạn trai

Uyên Linh còn tiết lộ rằng hiện tại cô không hề cô đơn mà đang làm mẹ của 2 em mèo trong thì dễ thương nhưng tính cách lại dữ dằn. Nữ ca sĩ tiết lộ mình thường xuyên bị mèo cào nên mỗi lần đi diễn đều phải dùng che khuyết điểm để che đi vết tích 2 chú mèo để lại.

Uyên Linh thích nuôi mèo
Uyên Linh thích nuôi mèo

Thời gian gần đây, cái tên Uyên Linh được khán giả nhắc đến rất nhiều. Nguyên nhân đến từ sức nóng của chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ, trong đó có giọng ca nổi bật của Báo Mắt Biếc. Dù mặt nạ chưa được mở nhưng khán giả đã chắc mẩm đoán rằng Báo Mắt Biếc chính là Uyên Linh thông qua những gợi ý và giọng hát đặc trưng.

Uyên Linh được khán giả đoán là Báo Mắt Biếc
Uyên Linh được khán giả đoán là Báo Mắt Biếc

 

 

Phương Linh - Uyên Linh cùng ra hồ bơi đọ dáng với áo tắm bất chấp tuổi U40 và chiều cao 1m55 TikToker Hồng Ánh: Nếu tôi kiếm được 30-50 triệu thì bạn trai phải kiếm 50-100 triệu mới an tâm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp