"Mợ ngố" Song Ji Hyo chính thức lên tiếng về "loveline" với Kim Jong Kook

'Mợ ngố' Song Ji Hyo chính thức lên tiếng về 'loveline' với Kim Jong Kook
Nữ diễn viên Song Ji Hyo đã có những chia sẻ thẳng thắn về "loveline" giữa cô và đàn anh Kim Jong Kook trong "Running Man".
Sự kiện: TV show Sao Hàn

Mới đây, Song Ji Hyo đã có những chia sẻ đáng chú ý về khoảng thời gian hơn 1 thập kỷ gắn bó với chương trình "Running Man" trong một bài phỏng vấn mới. Trong bài phỏng vấn này, người đẹp cũng hé lộ về "loveline" (đường tình duyên) giữa cô và đàn anh Kim Jong Kook trong "Running Man".

Cụ thể, "mợ ngố" cho biết "Running Man" đối với cô là cả một thanh xuân tươi đẹp: "Tôi bắt đầu tham gia chương trình khi tôi 30 tuổi và bây giờ tôi đã 41 tuổi. Tôi đã dành toàn bộ tuổi 30 của mình để thực hiện chương trình đó. Tôi dường như đã sống với tư cách là một thành viên của "Running Man" trong 1/4 cuộc đời. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục cống hiến với mọi người giống như hiện tại. Nếu không tham gia "Running Man", tôi cảm thấy như đã thiếu đi một phần cơ thể của mình vậy".

Nếu ai là fan lâu năm của Running Man hẳn đều thích thú trước loveline đáng yêu giữa Kim Jong Kook và  Song Ji Hyo.
Nhiều người ra sức "đẩy thuyền" cho cặp đôi ở ngoài đời.

Khi được hỏi về tình duyên với Kim Jong Kook trong "Running Man", Song Ji Hyo đã thẳng thắn thú nhận: "Bởi vì tất cả chúng tôi đang cố gắng trêu chọc Kim Jong Kook, cuối cùng tôi lại là người bị lôi vào cuộc. Thành thật mà nói, trước đây, tôi hơi khó chịu với khái niệm "loveline" và tôi tự hỏi liệu nó có thực sự là đúng hay không. Tôi đã từng căng thẳng và không biết phải trả lời như thế nào, nhưng bây giờ, tôi đã cảm thấy thoải mái hơn khi nói về chủ đề này và còn thoải mái chọc ghẹo Kim Jong Kook. Tôi nghĩ cũng nhờ vậy mà các thành viên sẽ ngày càng thân thiết với nhau hơn, nhưng 'loveline' đó là không có thật đâu".

Nếu ai là fan lâu năm của Running Man hẳn đều thích thú trước tương tác ngọt ngào, đáng yêu giữa Kim Jong Kook và  Song Ji Hyo. Những tương tác vừa tự nhiên vừa thân mật trong gameshow của cả 2 thành viên này khiến nhiều người ra sức "đẩy thuyền" cho cặp đôi ở ngoài đời. Trước đó, "mợ Ngố" cũng từng xuất hiện với vai trò khách mời trong vlog đặc biệt của Jong Kook và giúp đoạn video này nhận về lượng tương tác cao ngất ngưởng với tổng 2 phần gần 23 triệu lượt xem.

Cặp đôi luôn dành cho nhau những khoảnh tự nhiên, thân thiết
Thế nhưng mới đây "Mợ ngố" Song Ji Hyo lại phủ nhận "loveline" với Kim Jong Kook là thật

Thậm chí trong tập gần đây của Running Man, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo còn được giao nhiệm vụ đóng giả thành 1 cặp đôi ngoài đời thực và phải diễn xuất dựa theo tình huống giả định của chương trình. Cặp sao đã kết hợp với nhau vô cùng tự nhiên trông như cặp tình nhân thực sự khiến ai nấy đều hy vọng mối quan hệ này sẽ tiến thêm 1 bước ở ngoài đời. Thế nhưng, chia sẻ thẳng thắn mới đây của Song Ji Hyo về "loveline" với đàn anh khiến cư dân mạng, đặc biệt là fan của Running Man không khỏi tiếc nuối.

"Chèo thuyền 2 anh chị mấy năm nay thế là bị ngã rồi à"

"Thực ra 2 anh chị cũng áp lực lắm chứ, hãy để họ là anh em thân thiết như trước đi mọi người"

"Con tim tôi đau quá, dù buồn nhưng cũng support anh chị hết mình", một số bình luận từ cư dân mạng

 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham