Trang trại của gia đình nữ minh tinh Jennifer Lawrence bị thiêu rụi

Trang trại của gia đình nữ minh tinh Jennifer Lawrence bị thiêu rụi

Trang trại ở Mỹ của gia đình Jennifer Lawrence là nơi thường xuyên tổ chức trại hè cho trẻ em đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Sự kiện: Cháy nổ

Theo nguồn tin từ The Sun, hôm qua 30/11, Blaine Lawrence - anh trai Jennifer, đồng thời là đại diện trang trại Hi-Ho, buồn bã thông báo rằng trang tại của gia đình mình đã bị cháy. May mắn là không có thiệt hại về người và động vật. Tuy nhiên điều anh tiếc nuối nhất là những kỷ niệm mà mọi người đã từng có với nhau tại đây đã bị xóa sổ.

Anh trai ennifer Lawrence cũng bày tỏ sự biết ơn đến lực lượng cứu hỏa vì đã ứng phó kịp thời trước tình huống khẩn cấp này: "Chúng tôi biết ơn sở cứu hỏa Simpsonville đã ứng phó kịp thời với tình huống khẩn cấp. Các bạn là những anh hùng thực sự. Tình yêu và lòng tốt của các bạn có ý nghĩa lớn đối với trang trại", Blaine chia sẻ.

Nguồn tin cho biết sau khi nhận được tin báo cháy, khoảng 12 xe chữa cháy chở 30 lính cứu hỏa đã đến hiện trường. Tuy nhiên, do thiếu nguồn nước nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn. Về nguyên nhân xảy ra vụ cháy, hiện cơ quan chức năng vẫn chưa tiết lộ.

Trang trại của gia đình nữ minh tinh Jennifer Lawrence bị thiêu rụi - Ảnh 1

Trong khi đó, TMZ nhận được email của anh trai Jennifer Lawrence với nội dung báo cáo chi tiết thiệt hại từ vụ cháy.

"Blaine kể kho thóc bị mất chính là gian phòng làm việc của anh. Khu vực cưỡi ngựa cho trẻ em, bức tường đá trong nhà, khu trưng bày động vật hoang dã, nhà để xe với các thiết bị nông trại và trạm y tá cũng bị cuốn đi trong hỏa hoạn", nguồn tin cho hay.

Hiểu rằng em gái mình sẽ rất đau buồn cũng như bản thân Blaine nên anh đã hứa sẽ dựng lại nhà kho và mở cửa vào mùa hè năm 2021. Đồng thời, anh cũng đứng ra kêu gọi quyên góp hỗ trợ cho việc hoàn thành dự án này.

Trang trại của gia đình nữ minh tinh Jennifer Lawrence bị thiêu rụi - Ảnh 2

Được biết, trang trại Hi-Ho là nơi minh tinh The Hunger Games lớn lên. Lawrence được anh trai dạy cưỡi ngựa tại đây. Sau này, vì công việc cô phải đến New York sống, trang trại do Blaine quản lý đã được sửa chữa thành trại hè dành cho thiếu nhi.

Chia sẻ facebook Thu Trần