Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và loạt sao nữ Việt diện mốt áo ống mùa hè này

Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và loạt sao nữ Việt diện mốt áo ống mùa hè này

Mẫu áo ống cúp ngực thoải mái và mát mẻ lại phối hợp với đa dạng phong cách, được nhiều sao nữ Việt lăng xê vào dịp hè này.

Bắt trend thời trang hè năng động, nhiều sao nữ Việt lựa chọn áo ống, cúp ngực, đã thế còn diện đi diện lại vì sự biến hóa, dễ mix đồ của chiếc áo "thần thánh" này.

Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và loạt sao nữ Việt diện mốt áo ống mùa hè này - Ảnh 6
Việt Nam là một đất nước có thời tiết nhiệt đới nên sao nữ Việt thường có xu hướng chọn những thiết kế cắt xẻ sâu, táo bạo để khoe sự quyến rũ đồng thời giúp họ thoải mái, mát mẻ trong những hoạt động ngoài trời.

Tóc Tiên là một trong những sao nữ theo đuổi hình ảnh sexy pha chút năng động. Cô nàng thường xuyên diện áo ống, cúp ngực để thể hiện sự quyến rũ. Công thức phối đồ với áo ống thường thấy ở nữ ca sĩ là cùng với quần jeans và giày sneakers.

Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và loạt sao nữ Việt diện mốt áo ống mùa hè này - Ảnh 1
Tóc tiên chọn áo ống màu cam rực rỡ tiệp với màu tóc mới, diện quần jogger tối màu và giày sneakers trắng để chiếc áo làm điểm nhấn, khoe xương vai và vòng 1 nở nang.
Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và loạt sao nữ Việt diện mốt áo ống mùa hè này - Ảnh 2
Nữ ca sĩ có nhiều cách phối khác nhau với áo ống. Nếu nhàm chán với những quần jeans lưng cao, bạn có thể thay thế bằng chân váy để trở nên nữ tính hơn.

Quỳnh Anh Shyn sexy hết nấc trong thiết kế áo ống ngắn cũn cỡn, chỉ đủ che đi vòng 1.

Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và loạt sao nữ Việt diện mốt áo ống mùa hè này - Ảnh 2
Cô nàng fashionista phối áo ống hoạ tiết monogram LV với quần jeans cá tính cùng mũ cowboy. 

So với những chiếc áo cúp ngực xuất hiện vào năm 1998, đến nay chúng đã được sáng tạo với kiểu dáng và hoạ tiết đa dạng hơn.

Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và loạt sao nữ Việt diện mốt áo ống mùa hè này - Ảnh 1
Chẳng hạn như chiếc áo chất liệu lụa bóng, hoạ tiết sặc sỡ được Quỳnh Anh Shyn phối cùng quần trackpants mang đến tinh thần thể thao, khoẻ khắn mùa hè này đây.

Có kiểu dáng basic đơn giản, áo ống rất dễ phối đồ. Nếu một ngày cảm thấy không có tâm trạng để lựa chọn trang phục, bạn có thể vớ ngay một chiếc áo ống và lựa chọn những bottom phổ biến như quần jeans, chân váy hay trackpants là sẽ có ngay một outfits phù hợp.

Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và loạt sao nữ Việt diện mốt áo ống mùa hè này - Ảnh 1
Chiếc áo ống, cúp ngực mang đến cảm giác phóng khoáng, năng động cho tinh thần mùa hè.
Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và loạt sao nữ Việt diện mốt áo ống mùa hè này - Ảnh 8
Áo ống đa dạng về hoạ tiết, màu sắc lẫn chất liệu. Fashionista Châu Bùi chọn áo bằng da để mix&match với túi và nón.
Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và loạt sao nữ Việt diện mốt áo ống mùa hè này - Ảnh 3
Kiểu dáng xếp li sẽ thích hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách nữ tính. Chị em có thể kết hợp cùng áo khoác mỏng nếu không muốn khoe nhiều da thịt.

Kiểu áo này giúp phụ nữ có thể khoe bờ vai gầy hay vòng 1 đẫy đà, vòng eo "con kiến". Mát mẻ, thoải mái mà không phản cảm chính là những tính từ miêu tả về chiếc áo ống.

Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và loạt sao nữ Việt diện mốt áo ống mùa hè này - Ảnh 5
Bạn có thể sáng tạo ra chiếc áo ống riêng của mình bằng cách dùng khăn bandana cột ngang ngực như một chiếc yếm. Cách làm này được nhiều sao quốc tế lẫn sao nữ Việt ưa chuộng.