Mùng 4 Tết, Soobin Hoàng Sơn thông báo dương tính với Covid-19

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 04/02/2022 22:50 (GMT +7)
Sau Justa Tee, Soobin Hoàng Sơn là thành viên tiếp theo của SpaceSpeakers thông báo dương tính với Covid-19 khiến cư dân mạng xôn xao.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Soobin Hoàng Sơn khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải bài viết trên trang cá nhân, thông báo bản thân dương tính với Covid-19. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh que test nhanh Covid-19 với 2 vạch rõ nét. Đính kèm hình ảnh, anh viết dòng trạng thái ngắn gọn: "Hết Tết". Nếu theo dõi giọng ca "BlackJack", nhiều người có thể thấy thời gian gần đây, sau khi trở về Hà Nội đón Tết, anh chủ yếu tiếp xúc với những người thân trong gia đình.

Hình ảnh thông báo bản thân nhiễm Covid-19 của Soobin Hoàng Sơn khiến cư dân mạng xôn xao
Hình ảnh thông báo bản thân nhiễm Covid-19 của Soobin Hoàng Sơn khiến cư dân mạng xôn xao

Sau khi đăng tải bài viết, nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng với sức khỏe của nam ca sĩ, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp. Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. Người hâm mộ của nam ca sĩ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của anh cũng như lo ngại việc này sẽ làm ảnh hưởng đế lịch trình của anh trong thời gian tới.

Trước đó, anh đã có mặt tại Hà Nội để đón Tết Nguyên đán bên gia đình
Trước đó, anh đã có mặt tại Hà Nội để đón Tết Nguyên đán bên gia đình

Trước đó 1 ngày, một thành viên khác của SpaceSpeakers là Justa Tee cũng thông báo việc cả gia đình nhiễm Covid-19 ngay mùng 3 Tết. Được biết, trước đó, người tiếp xúc với anh là Seachains - Quán quân chương trình Rap Việt mùa 2 mà Justa Tee đảm nhận vị trí giám khảo.

Trước đó 1 ngày, thành viên kahcs của SpaceSpeakers là Justa Tee cũng thông báo việc gia đình nhiễm Covid-19
Trước đó 1 ngày, thành viên kahcs của SpaceSpeakers là Justa Tee cũng thông báo việc gia đình nhiễm Covid-19

Việc xuất hiện thêm những nghệ sĩ mắc Covid-19 khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng, đặc biệt tại thời điểm dịch bệnh có thể có những diễn biến phức tạp. Thời điểm Tết Nguyên đán, dù mỗi người đều tự ý thức 5K cũng như hạn chế bớt những thăm viếng, chúc Tết đầu năm, tuy nhiên việc tiếp xúc với những người xung quanh vẫn cao hơn thường nhật.

Khi tiếp xúc nhiều, di chuyển nhiều, chỉ cần sơ sảy hay chủ quan, bất cứ ai cũng có nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Nhất là ở Hà Nội, địa phương đã có số ca nhiễm ở mức cao, trong đó ngày từ 16 giờ ngày 03/02 đến 16h ngày 04/02, Hà Nội ghi nhận thêm 2.756 ca dương tính với Covid-19.

Soobin Hoàng Sơn tiết lộ mẫu bạn gái tương lai, vợ JustaTee khẳng định "đòi hỏi cao" Soobin Hoàng Sơn nói gì khi Chung kết Olympia 2021 "cà khịa" mình? Soobin Hoàng Sơn tái hiện lại hình ảnh chơi đàn bầu năm 7 tuổi ở sân khấu "Cuộc hẹn cuối tuần"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp