MXH xôn xao với clip thủ lĩnh bán hàng online dùng roi "dạy" nữ đại lý cấp dưới ngay trên sân khấu

Tại chương trình "Bậc thầy sân khấu", 1 thủ lĩnh bán hàng online đã dùng roi để đào tạo các thủ lĩnh tương lai.
MXH xôn xao với clip thủ lĩnh bán hàng online dùng roi 'dạy' nữ đại lý cấp dưới ngay trên sân khấu - thumbnail

Mới đây cộng đồng mạng đang lan truyền đoạn clip được ghi lại từ chương trình đào tạo bán hàng online có tên là Bậc thầy sân khấu. Đoạn clip ban đầu được đăng lên TikTok và sau đó lan truyền sang Facebook với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Trong đoạn clip này, một diễn giả là nữ - được cho là bà chủ một tập đoàn bán mỹ phẩm online có tiếng - đứng trên sân khấu cùng với 10 phụ nữ khác. Trong đó, nữ diễn giả này yêu cầu một cô gái mặc áo xanh đứng lên trên để cho 9 cô gái còn lại đánh vào mông bằng chiếc roi gỗ lớn. Mỗi cô gái nhận nhiệm vụ đánh cô gái áo xanh hai roi mạnh tay. Nếu đánh không đủ đau, nữ diễn giả kia yêu cầu phải đánh lại.

Những nhát roi giáng xuống khiến người phụ nữ áo xanh đau đớn không thể chịu được mà hét lên rồi bật khóc. Các cô gái đứng sau có người ôm mặt, có người phải không dám đánh mạnh tay. Thế nhưng, hễ ai sợ hãi nương nhẹ là sẽ bị nữ diễn giả áo đen quát và bắt phải làm lại cho đến khi đánh đến lúc người quản lý hét lên, cong gập người vì đau đớn mới được cho qua.

MXH xôn xao với clip thủ lĩnh bán hàng online dùng roi 'dạy' nữ đại lý cấp dưới ngay trên sân khấu - Ảnh 1

Những lời sau đó của vị nữ diễn giả áo đen này cho thấy, người phụ nữ áo xanh là sếp của 9 cô gái còn lại. Sở dĩ cô phải đứng lên cho các nhân viên đánh là vì tham gia vào chương trình đào tạo Bậc thầy sân khấu này, phải thực hiện theo các yêu cầu của nữ diễn giả áo đen. Do clip bị cắt chỉ có một đoạn do đó không rõ nguyên nhân của hành động đưa roi cho nhân viên "dạy dỗ" sếp là gì. Tuy nhiên dựa theo đoạn clip, có vẻ như vì lỗi của nhân viên mà vị người sếp áo xanh phải chịu đòn.

"Các bạn biết sai của mình chưa? Boss của bạn đến rất sớm, phải nhận những bài kiểm tra của các bạn, thậm chí chỉ cho các bạn vì tôi biết có những bạn đến đây mới làm bài tập. Tôi nói với anh chị, tôi không ngồi ở đây nhưng mọi thứ tôi biết hết" - Nữ diễn giả dạy dỗ với giọng điệu đe nẹt.

Sau khi cảm thấy cô gái áo xanh đã bị trừng phạt đủ, "sếp lớn" cầm gậy đánh một lượt các nhân viên mỗi người một nhát rồi lớn giọng giáo huấn: "Đau đúng không? Các bạn mới bị một cái mà đã cảm giác đau rồi đúng không? Các bạn biết boss của các bạn phải chịu 9 cái thì như nào không? Đừng có vì ý thức vô trách nhiệm của mình để làm ảnh hưởng tới người hàng ngày lo lắng, hỗ trợ ngày đêm bỏ cả gia đình vì các bạn". 

Toàn bộ màn giáo huấn được diễn ra ngay trên sân khấu, nơi đáng ra chỉ dành để vinh danh những cá nhân tập thể tốt. Những người ngồi dưới sân khấu cũng chỉ điềm nhiên theo dõi và cầm điện thoại quay lại, không một ai đứng dậy lên tiếng phản đối hành động này. 

Clip sau khi xuất hiện trên MXH nhận về hàng trăm lượt bình luận với cảm xúc phẫn nộ. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra không thể hiểu nổi với cách "đào tạo" bằng hình thức bạo lực và xúc phạm như vậy. 

MXH xôn xao với clip thủ lĩnh bán hàng online dùng roi 'dạy' nữ đại lý cấp dưới ngay trên sân khấu - Ảnh 2
MXH xôn xao với clip thủ lĩnh bán hàng online dùng roi 'dạy' nữ đại lý cấp dưới ngay trên sân khấu - Ảnh 3

Được biết, sự kiện "Bậc thầy sân khấu" này quy tụ hơn 150 thủ lĩnh bán hàng online từ khắp mọi miền đất nước đến học hỏi kinh nghiệm với mong ước trở thành chuyên gia kinh doanh thực chiến. 

MXH xôn xao với clip thủ lĩnh bán hàng online dùng roi 'dạy' nữ đại lý cấp dưới ngay trên sân khấu - Ảnh 4
MXH xôn xao với clip thủ lĩnh bán hàng online dùng roi 'dạy' nữ đại lý cấp dưới ngay trên sân khấu - Ảnh 5