Mỹ nam Lee Dong Wook công khai tình cảm với Im Soo Jung

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 22/02/2021 12:07 (GMT +7)
Lee Dong Wook gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Im Soo Jung, khen đàn chị dễ thương lại còn nói thích khoảng thời gian bên "chị đẹp".

Cụ thể, mới đây trong buổi phỏng vấn độc quyền với 1 tạp chí, bên cạnh việc làm rõ những tranh luận xung quanh tập cuối drama Bạn trai tôi là hồ ly, Lee Dong Wook đã có những chia sẻ về câu chuyện tình yêu lãng mạn trong cuộc sống, đặc biệt là tiết lộ tình cảm dành cho Im Soo Jung.

Theo đó, khi chia sẻ về dự án phim điện ảnh thuộc thể loại tình cảm lãng sắp tới - Single in Seoul - bộ phim anh sẽ đóng cặp cùng Im Soo Jung và hợp tác với Esom, Lee Dong Wook cho biết đây là "một bộ phim hài lãng mạn mà nhiều người sẽ có thể thưởng thức cùng nhau".

Mỹ nam Lee Dong Wook công khai tình cảm với Im Soo Jung - Ảnh 1

Nhân đây, tài tử họ Lee đã trải lòng về chuyện tình yêu, theo đó anh nghĩ rằng tình yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc đời, và việc mang đến một bộ phim tình yêu lãng mạn giữa loạt phim kinh dị và thể loại tội phạm hình sự đang được công chiếu hiện nay sẽ là một điểm cực thu hút khán giả. Lee Dong Wook tự tin rằng Single in Seoul sẽ đáp ứng được sự khao khát của những khán giả yêu thích sự lãng mạn về một câu chuyện tình yêu hay.

Mỹ nam Lee Dong Wook công khai tình cảm với Im Soo Jung - Ảnh 2

Đặc biệt, chàng hồ ly còn đã dành lời khen có cánh cho đàn chị Im Soo Jung với nhận xét: "Thật lòng mà nói, tôi thích quay phim hơn nữa vì tôi được làm việc với chị Im Soo Jung. Tôi đã biết chị từ trước! Ở ngoài đời, Soo Jung là một cô gái rất đáng yêu. Nhưng trên phim trường, chị ấy nổi bật với sự chuyên nghiệp 'có một không hai'".

Mỹ nam Lee Dong Wook công khai tình cảm với Im Soo Jung - Ảnh 3

Nam diễn viên chia sẻ thẳng thắn rằng anh rất thích khoảng thời gian ở bên Im Soo Jung, không chỉ bởi tính cách đáng yêu mà anh học hỏi được rất nhiều điều từ đàn chị trên phim trường.

Mỹ nam Lee Dong Wook công khai tình cảm với Im Soo Jung - Ảnh 4
Mỹ nam Lee Dong Wook công khai tình cảm với Im Soo Jung - Ảnh 5

Nói về cái kết Bạn trai tôi là hồ ly đang gây tranh cãi trên MXH, mỹ nam họ Lee cho biết bản thân mình cũng đã rất ngạc nhiên khi có quá nhiều người đưa ra giả thuyết mâu thuẫn về cái kết, dù bộ phim đã kết thúc từ rất lâu.

Tài tử 39 tuổi chia sẻ: “Tôi không biết khán giả sẽ nghĩ 'Bạn trai tôi là hồ ly' có cái kết mở. Trên thực tế, phim đã có một kết thúc có hậu và viên mãn. Trong đó, tình yêu của Lee Yeon và Ji Ah đã đơm hoa kết trái".

Mỹ nam Lee Dong Wook công khai tình cảm với Im Soo Jung - Ảnh 6
Mỹ nam Lee Dong Wook công khai tình cảm với Im Soo Jung - Ảnh 7

Lee Dong Wook tiếp tục giải thích sở dĩ đoạn phim cuối cùng là đã được thêm là vì muốn đền đáp cho tình cảm của người xem. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại đưa ra nhiều  ý kiến ​​khác nhau về phần kết này. Về phía mình, Lee Dong Wook cho biết anh cảm thấy rất vui khi có thể xem đoạn phim cuối cùng đó.

Ảnh kỷ yếu của Son Ye Jin chứng minh nhan sắc "nữ thần" từ thời trung học Đúng Valentine, Son Ye Jin đăng clip tình tứ bên Huyn Bin, e ấp "em đồng ý" Son Ye Jin lên top Naver vì bộ phim 16 năm về trước bỗng dưng hot trở lại

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp