Nam shipper thay mặt khách hàng nữ hất nguyên ly trà sữa vào mặt '"tra nam"

Nam shipper thay mặt khách hàng nữ hất nguyên ly trà sữa vào mặt ''tra nam'
Một nam shipper Trung Quốc vừa nhận một đơn hàng trà sữa của một khách hàng nữ kèm lời nhắn kỳ lạ: "Ném thẳng ly trà sữa vào mặt gã tra nam đó."
Sự kiện: Bị phản bội

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước câu chuyện một nam shipper can đảm nhận một đơn hàng trà sữa của một khách hàng nữ với lời nhắn kỳ lạ: "Ném thẳng ly trà sữa vào mặt gã tra nam đó."

Cụ thể, ngày 26/1 vừa qua, tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Nam shipper có nhận được một đơn hàng từ một khách nữ, yêu cầu giao trà sữa đến Đại học Sơn Đông với lời nhắn gây sốc: "Anh không cần phải lịch sự với anh ta, cứ ném thẳng vào mặt vào mặt gã tra nam đó là được".

Nam shipper thay mặt khách hàng nữ hất nguyên ly trà sữa vào mặt '
Nam shipper thay mặt khách hàng nữ hất nguyên ly trà sữa vào mặt '"tra nam".

Dù bất ngờ nhưng ngay sau đó thanh niên này cũng đã đi đến địa chỉ được ghi trên đơn và liên hệ với người nhận. Sau khi gặp mặt, người nhận chỉ kịp hỏi "Là của tôi sao?" thì nam shipper này đã vội lấy ly trà sữa ra và hất trực tiếp vào mặt đối phương trước sự ngạc nhiên của hàng chục người xung quanh. 

Tuy nhiên ngay sau đó anh shipper này cũng đã vội vàng lấy khăn giấy đưa cho người thanh niên trước mặt và vội vã giải thích rằng mình chỉ đang thực hiện theo yêu cầu của đơn hàng.

Sự việc diễn ra nhanh chóng khiến nam thanh niên bị hất nước vào mặt vẫn chưa hết hoàn hồn, bối rối. Chỉ biết ngay sau đó, anh ta không nói gì và bỏ đi, nam shipper cũng rời khỏi hiện trường.

Nam shipper thay mặt khách hàng nữ hất nguyên ly trà sữa vào mặt '
Sau đó anh shipper này cũng đã vội vàng lấy khăn giấy đưa cho người thanh niên trước mặt

Ngay dưới bài viết, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về hành động "can đảm" của nam shipper.

" Anh này can đảm quá, cô kia dám đặt hàng, anh này cũng dám nhận đơn hàng luôn "

"Cũng may anh thanh niên bị hất nước kia hiền đấy, không thì lại xảy ra chuyện."

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thấy may mắn cho chàng trai shipper và hy vọng sẽ không còn ai bắt chước hành động kỳ quặc này.

Được biết sau sự việc trên, shipper này cũng đã liên lạc và giải quyết ổn thỏa với nam thanh niên bị hất trà sữa vào người.

Tra nam là cách gọi những gã đàn ông có nhân phẩm và cách sống tồi tệ. Loại đàn ông này thường lấy chuyện tình cảm của phụ nữ ra để đùa cợt, thậm chí lừa gạt cả tình lẫn tiền.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên