Nam sinh Olympia khiến khán giả trầm trồ khi "bắn rap" 100 số Pi bằng 3 thứ tiếng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 09/08/2021 21:36 (GMT +7)
Đã từng có không ít thí sinh Olympia gây chú ý với tài năng hơn người, như nam sinh này lại trổ tài "bắn Rap” 100 chữ số đầu của số Pi bằng 3 ngôn ngữ.
Hashtag #TV show #NEWS #Nóng trên MXH

Olympia là chương trình học thuật được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài những giờ phút thi đấu căng thẳng, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia còn có những tiết mục giải trí khi các thí sinh thể hiện tài năng của mình. Rất nhiều bạn thí sinh thể hiện tài lẻ cực đỉnh trên sóng truyền hình như đàn, hát, nhảy, còn có cả rap... Riêng nam sinh này lại thể hiện khả năng ngôn ngữ và Toán học “cực đỉnh”.

Nam sinh Olympia khiến khán giả trầm trồ khi 'bắn rap' 100 số Pi bằng 3 thứ tiếng - Ảnh 1

Cụ thể, mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ lại đoạn clip trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia, ghi lại màn biểu diễn ấn tượng của nam sinh Nguyễn Tấn Khải (trường THPT Quốc tế Việt Úc, TP.HCM). Theo đó, tại đây, cậu bạn đã bắn rap bằng 3 thứ tiếng: Việt, Anh, Tây Ban Nha. Đáng chú ý, nam sinh này còn khiến nhiều người “choáng nhẹ” khi đọc 100 chữ số đầu của số Pi bằng 3 thứ tiếng.

Nam sinh Olympia khiến khán giả trầm trồ khi 'bắn rap' 100 số Pi bằng 3 thứ tiếng - Ảnh 2

Chia sẻ về khả năng đặc biệt này của mình, Tuấn Khải cho biết trí nhớ của cậu bạn tốt như vậy là nhờ một phần nhờ vào việc hay đọc nhẩm, cũng như thực hành nhiều trong cuộc sống hàng ngày. 

Ngay thời điểm phát sóng, Tuấn Khải đã nổi đình nổi đám khi phần thể hiện tài năng của cậu bạn nhận về lượt xem rất lớn, chia sẻ rầm rộ khắp các trang MXH. Kèm theo đó, mọi người đều phải trầm trồ thán phục rằng các thí sinh của Đường Lên Đỉnh Olympia học cũng giỏi mà đến tài lẻ cũng không phải dạng vừa. 

Nam sinh Olympia khiến khán giả trầm trồ khi 'bắn rap' 100 số Pi bằng 3 thứ tiếng - Ảnh 3

Đến hiện tại, khi chia đoạn clip trên được chia sẻ lại vẫn gây bão MXH, nhiều người đã để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ cậu bạn này.

"Người giỏi nên tài năng cũng phải chất thế này đây"

"Thú vui giải trí của những người xuất chúng cũng khác biệt thật đấy!", cộng đồng mạng xôn xao bình luận”, cư dân mạng bình luận.

Hiện, lượt xem và chia sẻ cũng như bình luận tương tác của đoạn clip ghi lại phần thể hiện tài năng của nam sinh Tuấn Khải vẫn đang tăng lên theo từng ngày.

Thí sinh Olympia bị tố "nhận vơ" quen người ra đề, dùng từ khiếm nhã kể chuyện quan hệ với bạn gái Nguyễn Việt Thái là ai? Thí sinh Olympia khoe "yêu" bạn gái vị thành niên Quán quân Olympia 2020 thi tốt nghiệp bao nhiêu điểm mà "buồn cả đêm"?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp