Nam sinh trả lời câu hỏi "hạnh phúc là gì" khiến cô giáo lo sốt vó, dân mạng thì tấm tắc khen thông minh

Nam sinh trả lời câu hỏi

Nam sinh lầy lội này không e ngại chuyện điểm số mà sẵn sàng thả thính thế này, chắc chắn cũng là một học sinh "nhất quỳ, nhì ma" có tiếng.

Từ xưa cha ông ta đã có câu, "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò". Có lẽ không ít giáo viên từng phải nhức não, đau đầu thậm chí cảm thấy bất lực vì những trò nghịch ngợm oái oăm của cô cậu học trò. 

Nam sinh trả lời caNam sinh trả lời câu hỏi
Nam sinh trả lời câu hỏi "hạnh phúc là gì" khiến cô giáo lo sốt vó, dân mạng thì tấm tắc khen thông minh

Mới đây, cư dân mạng lại phấn khích và rầm rộ chia sẻ một bức ảnh trong một lớp học. Theo đó, cô giáo đã yêu cầu các em trả lời cũng như giải thích cho câu hỏi "muốn có hạnh phúc thì phải làm gì.". Sau đó cô mời một vài học sinh lên bảng để làm bài tập. Qua bức ảnh có thể thấy, trong 3 học sinh được cô mời lên giải bài, 2 bạn nam đứng bên tích cực trả lời câu hỏi thì nam sinh ở giữa hoàn thành câu trả lời trong chớp mắt với nội dung không thể tin được.

Theo đó, nam sinh này viết: "Hạnh phúc chính là cưới được... con cô."

Anh chàng cũng vạch ra những việc cần làm để cưới được con cô là: phải kiếm nhiều tiền, có nhà cao, cửa rộng, có ô tô, xe SH. Đặc biệt ở dòng cuối cùng, cậu còn "chốt hạ" một câu "có tất cả nhưng thiếu em!"

Nam sinh trả lời câu hỏi

Chưa biết cô giáo sẽ cho phần bài tập của em học sinh này bao nhiêu điểm và nên cho bao nhiêu mới đúng. Nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng, khi đọc xong đáp án cô sẽ lo giùm con gái mình ở nhà khi đã có người theo đuổi, lại còn là học trò của mình. Còn cậu nam sinh lầy lội không e ngại chuyện điểm số này mà sẵn sàng thả thính công khai, chắc chắn cũng là một học sinh "nhất quỳ, nhì ma" có tiếng "không phải dạng vừa".

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê