5 nhà hàng hải sản ngon, giá bình dân ở Đà Nẵng để nạp"vitamin sea"

Huyền Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 08/04/2021 14:19 (GMT +7)
Đà Nẵng có rất nhiều nhà hàng hải sản ngon, tiêu biểu nhất là 5 nhà hàng hải sản chất lượng ổn, không gian rộng và có
Hashtag #Du lịch Đà Nẵng #Quán ăn ngon ở Đà Nẵng #Ẩm thực đường phố #Du lịch hè 2021 #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Du lịch Đà Nẵng mà không một lần thử hải sản tươi sống thì đảm bảo bạn sẽ tiếc hùi hụi đấy. Lưu ngay địa chỉ 5 nhà hàng hải sản ngon và có mức giá bình dân ở thành phố du lịch xinh đẹp này nhé!

1. Hải sản Năm Đảnh

Đối với những người sành ăn, nhà hàng hải sản Năm Đảnh có lẽ chẳng phải cái tên quá xa lạ. Dù được nhiều người gọi vui là quán ăn khó tìm nhất Đà Nẵng nhưng nơi đây vẫn luôn tấp nập khách ra khách vào liên tục. Vì vậy, nếu bạn ghé quán vào giờ cao điểm thì hãy chuẩn bị tinh thần trước là sẽ phải chờ khá lâu để có một chỗ ngồi đẹp và thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhé. 

Ảnh: @trangnhimtron.
Ảnh: @trangnhimtron.

Hải sản Năm Đảnh nổi tiếng bởi thực đơn phong phú, đa dạng, chuyên các món nhậu và hải sản tươi sống. Đặc biệt là mức giá ở đây khá bình dân, chỉ dao động khoảng 60.000 đồng mỗi món. Thế nên chỉ cần dắt túi khoảng 100.000 - 150.000 đồng đồng là bạn đã có thể đánh chén hải sản no nê rồi đấy.

Hải sản Năm Đảnh có mức giá rất bình dân. Ảnh: @ansapsaigon.
Hải sản Năm Đảnh có mức giá rất bình dân. Ảnh: @ansapsaigon.

Địa chỉ: K139/H59/38 Trần Quang Khải, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Thời gian mở cửa: 10h00 - 22h00.

Mức giá trung bình: ~60.000 đồng.

2. Hải sản Bé Mặn

Nằm ngay trên con đường giáp biển, nhà hàng hải sản Bé Mặn được các tín đồ ẩm thực đánh giá cao về chất lượng tươi sống cũng như hương vị đậm đà, ngon miệng. Trước đây, thực khách khách có thể trực tiếp chọn hải sản được bán dọc bờ biển rồi đem lên cho quán chế biến. Tuy nhiên, hiện nay, hải sản Bé Mặn đã có khu hải sản tươi sống riêng ngay trong nhà hàng để phục vụ nhu cầu của thực khách.

Khu vực hải sản tươi sống tự chọn. Ảnh: @_arlene_fit_.
Khu vực hải sản tươi sống tự chọn. Ảnh: @_arlene_fit_.

Thực đơn của Bé Mặn rất đa dạng, lên đến hơn 30 món ăn từ hải sản. Mỗi món đều có hương vị đặc trưng, chế biến hợp khẩu vị của nhiều người. Điểm cộng là dù đông khách nhưng quán phục vụ rất nhanh và đồ ăn lúc nào cũng nóng hổi. Thưởng thức hải sản ngay gần bãi biển thì quả là trải nghiệm thú vị khi đến Đà Nẵng phải không nào? 

Ảnh: Hải sản Bé Mặn.
Ảnh: Hải sản Bé Mặn.

Địa chỉ: Lô 14 Hoàng Sa, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Thời gian mở cửa: 9h00 - 23h00

Mức giá trung bình: ~60.000 đồng.

3. Hải sản Bà Thôi

Muốn ăn hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng thì ghé đâu? Để 2 Đẹp gợi ý cho các bạn một địa điểm ăn uống được nhiều tín đồ ẩm thực yêu thích - nhà hàng hải sản Bà Thôi. Đây là một trong những quán hải sản nổi tiếng lâu đời với 3 cơ sở nằm ngay trung tâm Đà Nẵng, gồm: 98 Lê Đình Dương, 2 Võ Văn Kiệt và 8 Võ Nguyên Giáp. Tùy vào vị trí của mình, bạn có thể ghé vào bất kỳ quán nào để thưởng thức hải sản tươi sống nhé!

Ảnh: @shijia0328.
Ảnh: @shijia0328.

Ưu điểm của nhà hàng là thực đơn vô cùng phong phú cũng như chất lượng hải sản tươi sống, được nhập trực tiếp từ ngư dân. Bên cạnh đó, thực khách có thể yêu cầu cách chế biến theo sở thích của mình và trải nghiệm ẩm thực tinh tế, hấp dẫn. Một số món ăn nổi tiếng ở nhà hàng hải sản Bà Thôi: tôm tít hấp, cua gạch hấp, ghẹ rang me, cá chình nướng, tôm hùm nướng phô mai... 

Hải sản tươi sống được nhập trực tiếp từ ngư dân.
Hải sản tươi sống được nhập trực tiếp từ ngư dân.

Địa chỉ: 98 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Thời gian mở cửa: 10h00 - 22h00.

Mức giá trung bình: ~100.000 đồng.

4. Hải sản Thời Cổ

Nhà hàng hải sản Thời Cổ là một trong những địa điểm ăn uống được nhiều du khách cũng như người dân địa phương yêu thích. Mặc dù quán nằm trong hẻm nên đối với các bạn lần đầu ghé quán sẽ cảm thấy hơi khó kiếm. Tuy nhiên, Thời cổ lại có không gian view biển thoáng mát với mức giá khá phải chăng, chỉ dao động từ 70.000 đồng mỗi món. 

Ảnh: Foody Đà Nẵng.
Ảnh: Foody Đà Nẵng.

Nhiều du khách đánh giá cao hải sản Thời Cổ bởi chất lượng hải sản luôn tươi ngon, được chế biến độc đáo, có hương vị lạ miệng như bào ngư sốt Thái Lan, nhum biển mỡ hành, "bò Thời Cổ" hay món ăn có tên gọi khá lạ - "bản lĩnh đàn ông"... Lưu ngay địa chỉ nhà hàng Thời Cổ để đến thưởng thức những món ăn từ hải sản tươi ngon trong chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới nhé!

Tôm hùm sốt bơ tỏi. Ảnh: @mhokieu.
Tôm hùm sốt bơ tỏi. Ảnh: @mhokieu.

Địa chỉ: 354/1 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Thời gian mở cửa: 10h30 - 23h00.

Mức giá trung bình: ~70.000 đồng.

5. Hải sản Bà Rô

Địa điểm cuối cùng trong danh sách 5 nhà hàng hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng là hải sản Bà Rô. Đây là quán ăn được thực khách đánh giá cao về hương vị món ăn cũng như thái độ phục vụ. Do đó, dù cách trung tâm thành phố gần 10km nhưng nếu đã tới đây thì chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận đâu nhé!

Ảnh: @nothingtoeat_.
Ảnh: @nothingtoeat_.

Thực đơn của quán khá đa dạng, đồng giá 70.000 đồng/ món. Đối với một số hải sản cao cấp hơn như: cua, ghẹ... thì giá cả cũng khá "mềm" so với một số địa điểm khác. Mỗi món ăn trước khi nấu đều được tẩm ướp một cách tỉ mỉ, chế biến cầu kỳ theo công thức riêng để tạo nên hương vị đặc trưng. Vì vậy, nếu bạn là một tín đồ yêu thích hải sản thì đừng bỏ lỡ địa điểm này khi tới Đà Nẵng nhé!

Những món ăn được chế biến hấp dẫn. Ảnh: @trungbuii.
Những món ăn được chế biến hấp dẫn. Ảnh: @trungbuii.

Địa chỉ: 115 Lý Tử Tấn, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Thời gian mở cửa: 10h00 - 22h00.

Mức giá trung bình: ~70.000 đồng.

Sữa chua muối, món ăn vặt độc - lạ chỉ có tại Đà Nẵng 7 món ăn đường phố chuẩn "ngon, bổ, rẻ" nhất định phải thử ở Đà Nẵng Hấp dẫn như bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp