Nathan Lee lại có màn đáp trả "căng đét" sau khi Ngọc Trinh livestream tiết lộ thu nhập 5 - 7 tỷ/tháng

Nathan Lee lại có màn đáp trả

Nathan Lee lại dành tất cả sức lực, năng lượng và trí tuệ của mình để livestream bóc mẽ Ngọc Trinh vụ thu nhập 5-7 tỷ/tháng.

Suốt mấy ngày qua, drama giữa Nathan Lee - Ngọc Trinh luôn trong tình trạng "căng như dây đàn". Trong khi Nathan Lee liên tục mở "đại hội livestream" thì gần như "nữ hoàng nội y" chỉ im lặng, lâu lâu tung lên vào bộ ảnh gợi cảm hút hồn, chứ cũng chẳng thèm đoái hoài gì đến "ông hoàng đồ hiệu".

Tuy nhiên, vào tối qua 24/4, Ngọc Trinh và bạn thân Vũ Khắc Tiệp đã livestream và chính thức đưa ra phản hồi khi có người hỏi về scandal với Nathan Lee. Theo đó, chân dài gốc Trà Vinh đáp trả khá cao tay: "Rất bận, không có thời gian cho chuyện vặt vãnh". Đồng thời, cũng trong livestream này, Vũ Khắc Tiệp đã tiết lộ thu nhập hàng tháng của Ngọc Trinh lên đến 5 - 7 tỷ chưa tính doanh thu từ công việc kinh doanh và vị trí CEO của công ty mỹ phẩm. Điều này được cho rằng cô nàng đang ẩn ý đáp trả khéo léo việc bị Nathan Lee tố "sống ảo".

Vũ Khắc Tiệp công khai thu nhập hàng tháng của Ngọc Trinh, nhìn con số mà
Vũ Khắc Tiệp công khai thu nhập hàng tháng của Ngọc Trinh, nhìn con số mà

Lập tức, nửa đêm cùng ngày, Nathan Lee đã livestream để phản pháo lại Ngọc Trinh và tuyên bố cô không dám "động chạm" đến anh là vì đang giữ trong tay bằng chứng người đẹp miền Tây "ăn bám đại gia". Cứ ngỡ rằng câu chuyện đêm khuya thanh vắng đến đây là kết thúc, nhưng không, mới sáng sớm tinh mơ ngày hôm sau 25/4, anh chàng "thở ra là thấy mùi tiền" lại lên sóng và kích hoạt chế độ "chửi bới liên hồi".

Nathan Lee tuyên bố không kiện Ngọc Trinh nhưng tố cô khiến mình không bán được nhà - Ảnh 3

Đáng chú ý, ngay sau màn công bố thu nhập "khủng" của Ngọc Trinh, trong livestream mới nhất, Nathan Lee phản pháo lại bằng màn khoe mẽ sự giàu có của mình. Anh cho biết bộ đồ mặc ngủ của mình thuộc một thương hiệu nổi tiếng có giá 6000 USD (gần 140 triệu), nhưng giờ anh cũng chỉ để làm giẻ lau cho chó mà thôi. Đặc biệt, Nathan Lee còn nhấn mạnh nhiều lần trong livestream rằng "anh rất giàu".

Nathan Lee lại có màn đáp trả

Tiếp nối chương trình "livestream chào buổi sáng", Nathan Lee lại bày tỏ việc mình rất ghét tiểu nhân, rồi người ta không lên tiếng anh cũng chửi luôn, không biết sống sao cho vừa lòng: "Thực ra anh là thằng rất ghét những thứ tiểu nhân. *** Chúng nó tự gây sự với mình, mình đạp thẳng vào mặt nó, xong giờ có đứa nào dám lên tiếng đâu."

Và sau đó vẫn là mà khoe khoang sự giàu có và đẳng cấp "trên mây" của mình: "Tao hơn chúng mày về mọi mặt. Chỉ những đứa không có tiền, đang nợ nần thì mới thèm tiền. Tao không bao giờ nợ nần ai cái gì, giờ tao rất nhiều tiền, ngày mai không có tiền thì vẫn vui vẻ hạnh phúc. Tui bay la một lũ ăn bám, lợi dụng. Showbiz này từ trước giờ bọn nó làm loạn, ai cũng tôn vinh sang chảnh. Sang chảnh *** gì bọn đấy. Sự sang chảnh nó nằm ở đây này. Đây là một bộ đồ mặc ở nhà, của một thương hiệu nổi tiếng, có giá 6000 đô, mà biết anh vứt dưới sàn nhà làm gì không, lau nước đái cho chó, nó mới tè bậy. Đẳng cấp không?".

Nathan Lee lại có màn đáp trả

Điểm nhấn tiếp theo trong cuộc trò chuyện này có lẽ là màn "tự vỗ ngực xưng tên": "Một người như anh cần gì showbiz, showbiz cần những người như anh: sạch sẽ, có tâm, tài giỏi. Còn anh hỏi, những đứa đó tài cán gì. Có những đứa nó khoe những thứ chúng nó không có chỉ để đi vay mượn ở chỗ khác. Để bóc chúng nó, anh không cần bóc nhưng anh có tất cả bằng chứng trong tay. Showbiz không bẩn, chỉ có những đứa bẩn ở trong đó. Còn anh có siêu năng lực, đó là anh rất giàu."

Nathan Lee lại có màn đáp trả

Dưới phần bình luận, không ít cư dân mạng để lại comment "vái lạy", mong anh kết thúc loạt drama nối dài này và cho rằng Nathan Lee đang "chiêu trò" với mục đích riêng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran