Nathan Lee nói về việc Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh: "Luôn phải có lợi ích kèm theo để họ quyết định làm điều gì đó cho người khác".

Nathan Lee nói về việc Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh:

Nathan Lee đã không hề tránh né mà thẳng thắn nói về cuộc "khẩu chiến" với Cao Thái Sơn vừa bùng nổ vào ngày 22/4.

Sự kiện: Nathan Lee

Sau hơn 20 ngày kể từ khi nổ ra ồn ào với Ngọc Trinh, drama này tiếp tục dâng lên đến đỉnh điểm và có vẻ như chưa có hồi kết khi Cao Thái Sơn tiếp tục tham gia vào trận "khẩu chiến" này. Cụ thể, giọng ca "Con đường mưa" đã đăng tải một bài viết dài để bênh vực Ngọc Trinh sau lời thách thức "đọ" siêu xe của Nathan Lee diễn ra vào tối qua. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã có một phen "choáng váng" khi liên tục chứng kiến những màn đáp trả qua lại, không thiếu những từ ngữ thô tục của 2 nam ca sĩ.

Nathan Lee nói về việc Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh:
Bài đăng dài của Cao Thái Sơn khi anh lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh

Mới đây, Nathan Lee đã chia sẻ quan điểm khi Cao Thái Sơn công khai bênh vực "nữ hoàng nội y". Cụ thể, anh cho biết: "Tôi có thể nói thẳng thắn điều này được không? "Lòng tốt" là thứ cực kì xa xỉ trong thế giới họ đang sống. Luôn phải có lợi ích kèm theo để họ quyết định làm điều gì đó cho người khác.

Trong câu chuyện này, ai được lợi gì và lý do tại sao họ muốn nhảy vào, tôi nghĩ không khó đoán đâu. Nếu là bạn, bạn có bao giờ tự dưng nhảy vào công kích, xúc phạm người khác một cách vô cớ, dù người đó vốn không hề liên quan gì tới bạn".

Chưa đầy 1 ngày kể từ khi trận chiến được khơi mào, Cao Thái Sơn và Nathan Lee liên tục có những động thái qua lại, nhắm thẳng đến đối phương. Vì vậy, hiện dân tình đang vô cùng nóng lòng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của 2 người.

Nathan Lee nói về việc Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh:
Bài viết dài của Nathan Lee sau khi Cao Thái Sơn "góp mặt" vào cuộc chiến

Tuy nhiên, trái với dự đoán của cư dân mạng, Nathan Lee cho biết bản thân không quan tâm lắm đến những động thái tiếp theo của Cao Thái Sơn khi anh chàng không ngần ngại "tuyên chiến". Nam ca sĩ khẳng định: "Tôi không quan tâm lắm, điều này là sự thật. Nói tôi chảnh choẹ cũng được, kiêu ngạo cũng được nhưng những ai ở gần tôi, chơi với tôi đều biết, tôi chọn bạn dựa trên tính cách, không phải tiền.

Tôi có thể không ở gần bạn tôi lúc họ trên đỉnh cao, thời hoàng kim, nhưng trong những lúc họ sa sút và khó khăn nhất, họ sẽ luôn có tôi bên cạnh. Đây cũng là một trong những điều giá trị nhất mà cha tôi đã dạy tôi: ở bên bè bạn lúc khó khăn là cách thể hiện chính xác nhất tình cảm mình dành cho họ.

Tôi chỉ tránh xa và không muốn quan tâm tới những người mà mình biết rằng họ không thể làm bạn. Có thể tính cách họ khác biệt, không phù hợp, hoặc quá tệ hại và trơ trẽn, tôi cũng không để tâm cho lắm. Chỉ biết rằng thời gian của mỗi người đều rất quý giá và tôi không muốn dành nó cho những điều vô ích".

Nathan Lee nói về việc Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh:
Ồn ào lên đến đỉnh điểm khi Nathan Lee không ngần ngại dọa đánh Cao Thái Sơn
Nathan Lee nói về việc Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh:
Động thái đáp trả không vừa của Cao Thái Sơn

Hàng loạt những động thái của Nathan Lee trong 20 ngày qua nhắm đến Ngọc Trinh và mới đây là Cao Thái Sơn khiến dân tình vô cùng ngao ngán. Nhiều người cho rằng, với tư cách là một nghệ sĩ nổi tiếng, hình ảnh của anh sẽ có phần xấu đi trong mắt người hâm mộ.

Nathan Lee nói về việc Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh:
Đêm qua, Nathan Lee đã gây náo loạn khu vực trung tâm TPHCM khi công khai thách thức Ngọc Trinh "đọ" siêu xe với anh chàng.