Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hoa kể từ khi chia tay Phùng Thiệu Phong

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hoa kể từ khi chia tay Phùng Thiệu Phong

Sau khi rời khỏi cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh dường như thăng hoa, sự nghiệp thì thăng hạng.

Cuối tháng tư, thông tin Triệu Lệ Dĩnh chia tay Phùng Thiệu Phong trở thành từ khóa hot nhất Weibo. Những tưởng sau khi rời khỏi mối tình ồn áo, những tưởng nữ diễn viện họ Triệu sẽ dành thời gian để hồi phục bản thân và tạm dừng các hoạt động nghệ thuật. Nhưng thực tế là ngay lập tức, bà mẹ một con đã quay lại làng giải trí. Thậm chí, công chúng còn đánh giá là nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng thăng hạng hơn bội phần. 

Ngày hôm qua, cô nàng đã xuất hiện trong hoạt động quảng bá thương hiệu Longines tại một trung tâm thương mại tại Côn Minh, Trung Quốc. Cô chọn diện một chiếc váy cúp ngực màu hồng pastel của Giambattista Vali, đeo khuyên tại của Roxanne Assoulin. Chiếc váy quây giúp khoe bờ vai thon thả, xương quai xanh gợi cảm của người đẹp. 

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hoa kể từ khi chia tay Phùng Thiệu Phong  - Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh là gương mặt đại diện của đồng hồ Longines tại Trung Quốc.
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hoa kể từ khi chia tay Phùng Thiệu Phong  - Ảnh 2
Trong một sự kiện của hãng đồng hồ Thụy Sĩ, cô nàng chọn một chiếc váy quây màu hồng tự như một đóa hoa.
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hoa kể từ khi chia tay Phùng Thiệu Phong  - Ảnh 3
Chiếc váy giúp cô khoe bờ vai thon thả, xương quai xanh mảnh mai vô cùng quyến rũ.

Tuy nhiên, dù được nhận xét lên hương nhan sắc sau khi chia tay Phùng Thiệu Phong, nữ diễn viên vẫn chưa có nhiều sự cải thiện về biểu cảm chụp ảnh. Tuy vô cùng xinh đẹp và là sao hạng A về mặt diễn xuất, nhưng trong thế giới thời trang, cô nàng vẫn chỉ được đánh giá là bình hoa di động.

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hoa kể từ khi chia tay Phùng Thiệu Phong  - Ảnh 4
Dù đã có nhiều cải thiện về biểu cảm hơn so với thời điểm trước nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn thật sự chưa thoát khỏi kiếp mặt đơ. Nhiều netizen cho rằng, nữ diễn viên vẫn chưa đủ sức để tham gia vào làng thời trang cao cấp.

Các fan của nữ diễn viên họ Triệu dù chưa có cơ hội "nở mày nở mặt" vì biểu cảm thời trang, nhưng hoàn toàn có thể tự hào về nhan sắc ngọt ngào của thần tượng.

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hoa kể từ khi chia tay Phùng Thiệu Phong  - Ảnh 6
Bức ảnh chụp vội của "team đi đường" cũng chẳng thể dìm được nhan sắc xuất chúng của Triệu Lệ Dĩnh, cô xứng danh là một trong những mỹ nhân xuất sắc nhất của điện ảnh Trung Quốc.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh