Công Lý sẽ không mời vợ cũ dự cưới trừ khi vợ mới muốn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 15/12/2020 10:15 (GMT +7)
Nghệ sĩ hài Công Lý cho biết anh hoàn toàn tôn trọng quyết định của vợ sắp cưới Ngọc Hà trong việc có mời mẹ của các con mình tới đám cưới lần ba hay không.
Hashtag #Công Lý kết hôn lần 3 #Công Lý #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong một bài chia sẻ ngắn với Dân Trí, danh hài đất Bắc Công Lý đã có những tâm sự về đám cưới vào đầu năm tới của mình.

Chia sẻ về quyết định tiến tới hôn nhân lần này, Công Lý cho biết cả gia đình anh và gia đình Ngọc Hà đều rất ủng hộ chuyện hai người đến với nhau. Anh cũng tiết lộ hai con là bé Kiến (con của NSND Công Lý với nhà báo Thục Khuê) và bé Tít (con của NSND Công Lý với MC Thảo Vân) cũng rất hiểu bố và tôn trọng quyết định của bố. Nam danh hài cho biết thêm, các con luôn muốn bố có một người bạn đời bên cạnh chăm sóc, chia sẻ và yêu thương.

NSND Công Lý và vợ sắp cưới - Ngọc Hà.
NSND Công Lý và vợ sắp cưới - Ngọc Hà.

Về mối quan hệ giữa vợ sắp cưới và con riêng, danh hài cho biết Ngọc Hà rất gần gũi và quan tâm các con: “Mấy cô cháu rất vui vẻ, thoải mái mỗi khi gặp gỡ nhau. Trong thời gian chúng tôi yêu nhau, hai con đã nhiều lần đi ăn uống với chúng tôi. Thậm chí, vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày lễ… nếu tôi bận, Ngọc Hà còn là người chủ động dẫn các con đi ăn uống, mua quà cho chúng. Tôi rất mừng vì mấy cô cháu ứng xử với nhau rất văn minh và gần gũi”.

Chia sẻ thông tin về khách mời trong đám cưới sắp tới của mình, NSND Công Lý cho biết anh sẽ hạn chế khách mời mời đây đã là đám cưới lần 3, mong bạn bè đồng nghiệp và khán giả hâm mộ thông cảm.

Trước câu hỏi có mời MC Thảo Vân và nhà báo Thục Khuê - hai người vợ cũ của mình tới dự đám cưới hay không, Công Lý thẳng thắn chia sẻ “Tôi không có ý định mời vợ cũ đến đám cưới lần này." Công Lý cho hay, mọi quyết định sẽ ở Ngọc Hà và anh tôn trọng quyết định của bạn gái: "Tôi tôn trọng quyết định của cô ấy. Nếu cô ấy mời, tôi cũng vui vẻ, mà không mời thì cũng chẳng sao, ngày vui của chúng tôi thì tôi cùng cô ấy thoải mái là được”.

Nghệ sĩ hài Công Lý và vợ sắp cưới - Ngọc Hà.
Nghệ sĩ hài Công Lý và vợ sắp cưới - Ngọc Hà.

NSND Công Lý cho biết anh và Ngọc Hà quen nhau từ năm 2016. Trải qua một khoảng thời gian gắn bó, cả hai cảm thấy tình cảm đủ chín chắn và cần thêm một bước tiến mới trong mối quan hệ này. Đặc biệt, anh không muốn Ngọc Hà vẫn mang danh bạn gái.

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, quản lý của Công Lý xác nhận thông tin nam nghệ sĩ sẽ kết hôn cùng bạn gái kém 15 tuổi vào đầu năm 2021. Đám cưới sẽ diễn ra trong phạm vi vừa phải, đơn giản, ấm cúng tại ở Hà Nội. Mặc dù không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm nhưng cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Kể từ khi quen biết, Ngọc Hà luôn là người đứng sau hỗ trợ cho nam danh hài phát triển sự nghiệp. Được biết cô cũng giữ mối quan hệ tốt với 2 người vợ cũ và các con riêng của nam nghệ sĩ.

NSND Công Lý được biết tới là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình đặc biệt là với vai diễn Bắc Đẩu trong Táo quân - Gặp nhau cuối năm. Không chỉ diễn các vai hài hước, nam nghệ sĩ cũng tham gia nhiều bộ phim được khán giả đánh giá cao như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chuyện ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố... Hiện anh đang giữ chức Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

Màu sắc trang phục nào được vợ sắp cưới của Công Lý ưa chuộng nhất? Soi gu thời trang vợ sắp cưới kém 15 tuổi của "Cô Đẩu" Công Lý Chân dung vợ sắp cưới kém 15 tuổi xinh đẹp như Hoa hậu của NSND Công Lý NSND Công Lý: Dù có bao nhiêu lần đò vẫn hết mực thương con Diễn viên hài Công Lý và 3 cuộc tình đổ vỡ trước đám cưới lần ba NSND Công Lý làm đám cưới lần ba với vợ kém 15 tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp