Sức khoẻ của Phi Nhung: Hồng Vân nói kỳ tích, bạn thân nói đã qua hiểm nguy

Sức khoẻ của Phi Nhung: Hồng Vân nói kỳ tích, bạn thân nói đã qua hiểm nguy
Nói về sức khỏe của Phi Nhung, mới Hồng Vân đã báo tin vui rằng "kỳ tích đang đến", còn bạn thân của nữ ca sĩ cho hay "đã qua cửa tử.

Liên quan đến tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, vào chiều nay 25/9, phía quản lý của nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng khi xuất hiện quá nhiều thông tin đối lập nhau.

Cụ thể, vị quản lý này tiết lộ những thông tin nữ ca sĩ trở nặng, bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần được lan truyền trong vài ngày qua đều chưa được xác minh. Hiện tại, tất cả người thân, nghệ sĩ thân thiết, cũng như người hâm mộ của Phi Nhung đều đang nguyện cầu những điều tốt đẹp đến với cô.

>>Xem thêm: Con gái Phi Nhung chia sẻ: 'Bác sĩ nói gia đình nên chuẩn bị tinh thần'

Nghệ sĩ Hồng Vân thông báo Phi Nhung đã qua nguy kịch:

Trước sự quan tâm của khán giả về tình hình sức khoẻ của Phi Nhung, chiều 25/9, trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân cũng chia sẻ bức ản thân thiết chụp cùng đàn em. Kèm theo đó là dòng nhắn nhủ xúc động và cho biết kỳ tích đang đến với giọng ca Bông điên điển, nên cô mong mọi người hày cùng cầu nguyện cho đàn em của mình: "Phi Nhung ơi chị muốn ôm em như vậy nè. Kỳ tích đang đến, xin mọi người hãy cùng cầu nguyện ạ". 

Nghệ sĩ Hồng Vân thông báo Phi Nhung đã qua nguy kịch:

Đến chiều muộn cùng ngày, chuyên gia make-up Phi Phi - bạn thân của ca sĩ Phi Nhung - cũng đăng tải một bài viết chia sẻ rằng nữ ca sĩ đã vượt qua những giây phút nguy hiểm nhất. Đồng thời, vị chuyên gia trang điểm còn nhắn gửi Phi Nhung hãy thật mạnh mẽ, cố gắng vượt qua bệnh tật để tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật.

"Nhung ơi, nhớ MV này là bài nào không. Nhung ơi, Phi biết Nhung lì đòn và mạnh mẽ lắm đúng không nè. Nhung lướt qua giây phút nguy hiểm nhất rồi, bây giờ mạnh mẽ ngồi dậy đi hát tiếp nha. Phi hứa sẽ không bắt Nhung đeo bông tai nữa đâu. Nhung mạnh mẽ mà, đừng nhõng nhẽo nữa nha", Phi Phi viết.

Nghệ sĩ Hồng Vân thông báo Phi Nhung đã qua nguy kịch:

>>Xem thêm: Trung tâm Thúy Nga đưa thông báo mới nhất về tình hình sức khỏe Phi Nhung

Trước đó vào rạng sáng 25/9, Trung tâm Thúy Nga Paris - nơi làm việc chính của Phi Nhung ở Mỹ cũng lên tiếng thông báo nữ ca sĩ đang được các bác sĩ cứu chữa tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Giữa lúc mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin trái chiều gây nhiễu loạn, thì những chia sẻ mới nhất này từ người thân cận Phi Nhung đã phần nào khiến yên lòng hơn, tiếp tục cầu nguyện cho cô. 

Trung tâm Thúy Nga thông báo tình hình sức khỏe Phi Nhung - Ảnh 5

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran