Nghệ sĩ Ngân Quỳnh từng phải đeo bảng đứng ở ngã 3 đường chỉ vì ăn vụng

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh từng phải đeo bảng đứng ở ngã 3 đường chỉ vì ăn vụng
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh vừa có những chia sẻ về tuổi thơ của mình, đáng chú ý nhất là hình phạt đứng ở ngã 3 đường.
Sự kiện: Sao Việt

Nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã có những chia sẻ về tuổi thơ của mình khi xuất hiện trong chương trình Phụ Nữ Ngày Nay. Trong tập phát sóng lần này đề cập đến chủ đề là giáo dục con cái, nên cô đã rất nhiệt tình và trải lòng những câu chuyện của bản thân. 

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh từng bị phạt đeo bảng đứng ở ngã 3 đường chỉ vì ăn vụng - Ảnh 6

Cụ thể, Ngân Quỳnh cho biết, từ nhỏ cô đã được mẹ dạy dỗ rất khéo léo. Trước mặt người ngoài thì mẹ cô tỏ ra trách móc khi con sai, nhưng khi về nhà lại giảng giải rất hợp lý vì mẹ nữ nghệ sĩ cho biết đó là cách giải quyết tạm thời để mọi chuyện êm đẹp, hạn chế những xung đột không đáng có. Nhưng khi chỉ có hai mẹ con, mẹ cô sẽ ngồi lại để lắng nghe cô tâm sự, nói lên suy nghĩ của mình, sau đó tìm cách giải quyết vấn đề.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh từng bị phạt đeo bảng đứng ở ngã 3 đường chỉ vì ăn vụng - Ảnh 2

Tuy biết mẹ tâm lý là thế nhưng lắm lúc, Ngân Quỳnh cũng thấy chạnh lòng. Đặc biệt, cô chia sẻ mình còn nhớ như in một lần bị phạt bởi người họ hàng. Đáng nói là lúc đó cô đã bị một hình phạt khá nặng về mặt tâm lý chỉ vì ăn vụng: "Lúc đó, tôi bị người ta bắt đeo một cái bảng ngay trước ngực rồi bị bắt đứng ở giữa ngã ba đường cho người ta đi qua đi lại nhìn vào, xấu hổ vô cùng. Tôi ức lắm vì bị đối xử như thế. Tôi biết mình có lỗi nhưng cách giáo dục, hành xử đó không đáng chút nào. Đến bây giờ, phần vì ấm ức, phần vì mọi chuyện diễn ra đã hơn mấy mươi năm nên tôi không còn nhớ rõ mặt người họ hàng ấy. Thực lòng thì tôi cũng không muốn nhớ vì đó là một ký ức không đẹp, đáng xấu hổ".

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh từng bị phạt đeo bảng đứng ở ngã 3 đường chỉ vì ăn vụng - Ảnh 4

Ngân Quỳnh vốn xuất thân là nghệ sĩ hát cải lương, tuy nhiên cô lại gặt hái được nhiều thành công khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Đến hiện tại, cô đã tham gia trên dưới 40 phim truyền hình lẫn điện ảnh với nhiều vai diễn mang những màu sắc khác nhau.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Ngân Quỳnh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân viên mãn hơn 33 năm gắn bó cùng ông xã Văn Chung. Dù ở tuổi trung niên, nhưng cả hai lại không ngần ngại thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, quan tâm đến nhau mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh từng bị phạt đeo bảng đứng ở ngã 3 đường chỉ vì ăn vụng - Ảnh 3

Không chỉ là vợ đảm, Ngân Quỳnh còn là người mẹ rất quan tâm và tôn trọng con cái. Trong một buổi trò chuyện cùng MC Nguyên Khang, cô tiết lộ: "Trước đây tôi nhiều lần không tôn trọng con, tự quyết theo ý mình thành ra bị hỏng việc, tốn tiền và cả thời gian nữa. Sau những lần như vậy mình đã rút ra được kinh nghiệm. Nếu thấy con sai, phải hướng con về điều đúng nhưng thật khéo léo chứ không áp đặt. Còn nếu con đường của con chọn là đúng và theo nguyện vọng của con, dù không theo ý mình thì cũng phải tôn trọng quyết định của con". 

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh từng bị phạt đeo bảng đứng ở ngã 3 đường chỉ vì ăn vụng - Ảnh 5

Những chia sẻ của nghệ sĩ Ngân Quỳnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là những ai đã làm cha, làm mẹ. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran