Ngô Kinh đóng phim 200 triệu USD, cao nhất lịch sử Trung Quốc

Ngô Kinh đóng phim 200 triệu USD, cao nhất lịch sử Trung Quốc

Nam tài tử Ngô Kinh sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh "Trường Luật Hồ" có tổng mức đầu tư hơn 200 triệu USD.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, vào ngày 24/6, theo thông tin từ tờ Sina, Trường Luật Hồ (The Battle at Lake Changjin) là bộ phim được đầu tư lớn nhất lịch sử điện ảnh Hoa ngữ với tổng kinh phí lên đến 200 triệu USD.

Dự án được đánh giá là "bom tấn" theo đúng nghĩa bóng lẫn nghĩa đen này quy tụ đội ngũ sản xuất hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm. Theo đó, Trường Luật Hồ do 3 đạo diễn lừng danh là Lâm Siêu Hiền, Từ Khắc và Trần Khải Ca hợp tác chỉ đạo. Bên cạnh đó, công tác hậu kỳ cũng được đầu tư rất bài bản khi có hơn 50 công ty kỹ xảo tham gia chế tác.   

Ngô Kinh đóng bom tấn có kinh phí 200 triệu USD, cao nhất lịch sử Trung Quốc - Ảnh 1
Từ trái sang: Trần Khải Ca, Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ, Từ Khắc và nhà sản xuất Vu Đồng. Ảnh: Sohu.

Dự án sẽ có sự góp mặt của dàn sao tên tuổi như: Trần Khải Ca, Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ, Từ Khắc và nhà sản xuất Vu Đồng. Đặc biệt là sự xuất hiện của nam tài tử Ngô Kinh. Anh là người từng khuấy đảo phòng vé xứ Trung với Chiến lang 2 (854 triệu USD) hay Lưu lạc địa cầu (690 triệu USD)...

Bộ phim có nội dung xoay quanh giai đoạn Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953). Trên iFeng, diễn viên Trần Khải Ca cho biết ông phụ trách xây dựng tính cách nhân vật, khắc họa phẩm chất, tính cách của con người thời chiến. Trong khi đó, Từ Khắc đảm nhiệm phần tình tiết cao trào và mang tính bước ngoặt cho bộ phim, còn Lâm Siêu Hiền với kinh nghiệm của mình, anh sẽ chỉ đạo cảnh hành động.

Ngô Kinh đóng bom tấn có kinh phí 200 triệu USD, cao nhất lịch sử Trung Quốc - Ảnh 2

Nói về dự án lần này, trên The Paper, Ngô Kinh cho biết trước khi bấm máy, đoàn phim đã gửi cho anh nhiều sách lịch sử để tham khảo, số sách này nhiều đến mức cao hơn nửa mét. 

Trường Luật Hồ bấm máy cuối năm 2019, huy động lực lượng nhân sự lên đến 1.800 người. Sau đó, vì đại dịch Covid-19 mà dự án phải tạm ngừng ghi hình trong thời gian dài. Theo thông tin từ nhà sản xuất Vu Đồng, Chủ tịch Bona Film Group, ê-kíp chịu tổn thất 23 triệu USD khi phải tạm hoãn quay. Phim sẽ chính thức được giới thiệu tại khuôn khổ LHP Cannes là hội chợ Marché du Film, diễn ra vào ngày 6/7 sắp tới tại Pháp và sẽ phát hành trên toàn thế giới trong năm nay.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran