Hậu công khai chung giường, Huy Trần đăng clip "đỏ mặt" với Ngô Thanh Vân

Hậu công khai chung giường, Huy Trần đăng clip

Cứ dăm ba bữa nhà Huy Trần - Ngô Thanh Vân lại cố ý để lộ từ chuyện góp gạo thổi cơm chung đến chuyện chung cả giường và giờ là âu yếm công khai chỗ nhạy cảm.

Sự kiện: Ngô Thanh Vân

Kể từ ngày bị "soi" chuyện hẹn hò, Ngô Thanh Vân và Huy Trần dù vẫn cương quyết giữ "im lặng là vàng", không hề lên tiếng phủ định hay xác nhận mối quan hệ tình cảm. Thế nhưng cặp chị em lại liên tục có những hành động trái ngược, "tự tố" chuyện hẹn hò của mình. Đặc biệt là ngày càng theo cấp độ "lộ dần".

Hết công khai chung giường, Huy Trần đăng luôn clip nhạy cảm với Ngô Thanh Vân - Ảnh 1

Như mới đây, Huy Trần lại tiếp tục công khai thêm một khoảnh khắc tình tứ nhưng ở level khiến người ta vừa đỏ mặt vừa xuýt xoa ngưỡng mộ. Theo đó, trên Instagram story của mình, nam CEO điển trai 6 múi đã chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh anh chàng đang cùng ai ngồi tại nơi công cộng. Điểm "phát sáng" nhất chính là hành động dùng tay vuốt nhẹ đùi một người, nhìn thì cũng dễ dàng nhận ra là đùi của một cô gái.

Hết công khai chung giường, Huy Trần đăng luôn clip nhạy cảm với Ngô Thanh Vân - Ảnh 1

Tuy đoạn clip chỉ quay cận hành động nhạy cảm trên, không thấy rõ mặt cô gái, nhưng nhìn qua hình xăm hay chiếc nhẫn được đeo trên ngón áp út người kia, ai cũng biết ngay đó chính là "chị đẹp" Ngô Thanh Vân. Hành động tình cảm có chút ngọt ngào lại có chút táo bạo này của Huy Trần như một minh chứng quá rõ ràng cho thấy mối quan hệ giữa cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" đang rất mặn nồng, thậm chí chàng còn mê nàng "như điếu đổ"

Hết công khai chung giường, Huy Trần đăng luôn clip nhạy cảm với Ngô Thanh Vân - Ảnh 2
Hết công khai chung giường, Huy Trần đăng luôn clip nhạy cảm với Ngô Thanh Vân - Ảnh 1
Sau 2 ngày du lịch cùng tình trẻ, Ngô Thanh Vân

Ngay khi chia sẻ, đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng, dù khiến mọi người hơi đỏ mặt nhưng ai nấy đều rất thích thú. Ngoài ra, việc đeo nhẫn đôi lại khiến dân tình càng thêm nghi vấn cả hai sắp về chung một nhà. Được biết, thời gian gần đây, cả Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều rất chăm khoe các khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau cùng những lời yêu thương "không thể tình hơn", có lần nam CEO còn "gây sốc" khi công khai chuyện "chung giường" với chị đẹp. Với loạt động thái ẩn ý về nửa kia cộng thêm hành động "vuốt ve" trên, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn rằng cặp đôi đã "chín mùi" và sắp công khai. 

Chia sẻ facebook Kelly Tran