Ngô Thanh Vân thừa nhận Trạng Tí đang đứng trước làn sóng phản đối, lo đến "mất ăn mất ngủ"

Ngô Thanh Vân thừa nhận Trạng Tí đang đứng trước làn sóng phản đối, lo đến

Mới đây, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Trạng Tí phiêu lưu ký đã được diễn ra. Trong sự kiện này, Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ về sản phẩm mới.

Sự kiện: Ngô Thanh Vân

Chính thức ra mắt khán giả vào dịp lễ 30/4, "Trạng Tí phiêu lưu ký" hiện là bộ phim gia đình duy nhất ra mắt trong tuần lễ này. Phim được sản xuất bởi Ngô Thanh Vân - người đứng sau thành công của hàng loạt bom tấn điện ảnh như Hai Phượng, Cô Ba Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện chưa kể… và được đạo diễn bởi tên tuổi “triệu đô” Phan Gia Nhật Linh.

Ngô Thanh Vân thừa nhận Trạng Tí đang đứng trước làn sóng phản đối, lo đến
Ngô Thanh Vân trong sự kiện ra mắt bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" với vai trò nhà sản xuất

"Trạng Tí phiêu lưu ký" là bộ phim có thể loại phiêu lưu – gia đình, xoay quanh hành trình đầy cảm xúc của cậu bé mồ côi cha tên Tí Sún (Huỳnh Hữu Khang) cùng ba người bạn thân là Sửu Ẹo (Phan Bảo Tiên), Dần Béo (Vương Hoàng Long) và Cả Mẹo (Trần Đức Anh) bỏ nhà đi tìm lời giải đáp bí ẩn về cha Tí. Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của hàng loạt tên tuổi gạo gội như NSƯT Trung Anh, NS Phi Phụng, Hiếu Hiền, Oanh Kiều, Xuân Nghị và Hoàng Phi. 

Ngô Thanh Vân thừa nhận Trạng Tí đang đứng trước làn sóng phản đối, lo đến
Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và dàn cast trong dự án "Thanh Sói" của "đả nữ" gồm Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh
Ngô Thanh Vân thừa nhận Trạng Tí đang đứng trước làn sóng phản đối, lo đến
"Bạn trai tin đồn" của Ngô Thanh Vân là CEO Huy Trần cũng xuất hiện để ủng hộ sản phẩm này của cô
Ngô Thanh Vân thừa nhận Trạng Tí đang đứng trước làn sóng phản đối, lo đến
Diva Hồng Nhung và 2 con. Đây là sự kiện hiếm hoi mẹ con của nữ ca sĩ không có sự "hộ tống" của bạn trai ngoại quốc.

Trên sân khấu, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ về sự ra mắt của bộ phim: “Trạng Tí phiêu lưu ký" đã bị dời lịch vì dịch 3 lần. Khi phim ra mắt, tôi thấy niềm hạnh phúc của mình được nhân đến 3 lần. Mỗi lần đến gần ngày ra mắt, tôi đều mất ngủ vài ngày. Cảm ơn các nhà sản xuất và 500 anh em đã ở bên nhau trong suốt hành trình 5 năm qua”.

"Đả nữ màn ảnh Việt" cũng thẳng thắn thừa nhận sản phẩm của mình đang đứng trước làn sóng phản đối của cư dân mạng. Tuy nhiên, cô mong muốn bộ phim sẽ nhận được những lời khen chê thật lòng, mong muốn bộ phim không bị lãng quên. Cô bộc bạch trong những ngày qua, với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã khiến cô lo "mất ăn mất ngủ".

Trước đó, Trạng Tí đối mặt với làn sóng tẩy chay khi vướng vào vụ lùm xùm bản quyền tác giả giữa họa sĩ Lê Linh và công ty Phan Thị. Lê Linh cho rằng nhà sản xuất Trạng Tí đã thiếu tôn trọng anh khi bất chấp việc bộ truyện đang bị tranh chấp tác quyền mà thương thảo với Phan Thị để được làm phim. Mặc dù sau đó nhà sản xuất đã gặp gỡ và xin lỗi họa sĩ Lê Linh nhưng ông không chấp nhận. Những chia sẻ của Lê Linh đã khiến cư dân mạng bức xúc và đòi tẩy chay Trạng Tí.

Chia sẻ facebook Hải Linh