Ngọc Quỳnh "Hoa hồng trên ngực trái" vừa đón con thứ ba chào đời

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 20/01/2022 15:14 (GMT +7)
Bà xã nam diễn viên Ngọc Quỳnh vừa hạ sinh con thứ ba ngay đầu năm 2022.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trong những ngày đầu năm 2022, bên cạnh những drama gây xôn xao dư luận thì showbiz Việt cũng đón nhận nhiều tin vui như việc có thêm nhóc tỳ nhà sao Việt chào đời. Sau bà xã Chi Bảo, mới đây, vợ nam diễn viên Ngọc Quỳnh cũng vừa hạ sinh con thứ ba.

Cụ thể, trưa hôm nay 20/1, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quỳnh đã đăng loạt ảnh hạnh phúc bên bà xã và con trai vừa chào đời. Anh cũng không ngần ngại công khai luôn thông tin về con cũng như diện mạo thiên thần nhỏ. Theo như bài chia sẻ của Ngọc Quỳnh, nhóc tỳ vừa sinh có tên thân mật là Thóc, nặng 3,6kg. "Nam tử Việt đại trượng phu. Đầu đội trời chân đạp đất con trai nhé. Cu Thóc trình làng - 3,6 kg", Ngọc Quỳnh chia sẻ.

Ngọc Quỳnh 'Hoa hồng trên ngực trái' vừa đón con thứ ba chào đời - Ảnh 1
Ngọc Quỳnh 'Hoa hồng trên ngực trái' vừa đón con thứ ba chào đời - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, bài viết thông báo tin gia đình đón thêm thành viên mới của Ngọc Quỳnh nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Bên dưới phần bình luận, mọi người đều liên tục để lại lời chúc mừng gia đình Ngọc Quỳnh, mong cu Thóc mau ăn chóng lớn.

Ngọc Quỳnh 'Hoa hồng trên ngực trái' vừa đón con thứ ba chào đời - Ảnh 3

Ngọc Quỳnh là nam diễn viên rất quen thuộc với khán giả, anh để lại nhiều ấn tượng khi tham gia loạt phim như: Hoa cỏ may, Đi qua ngày giông bão, Tin vào điều không thể, Tình yêu không hẹn trước, Hoa hồng trên ngực trái...

Không chỉ có sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp Trang Anh, là nhân viên viên văn phòng. Trước cu Thóc vừa sinh, cặp đôi đã có với nhau 2 con 1 bé trai và 1 bé gái rất đáng yêu. Bà xã anh mang bầu lần 3 vào tháng 7/2021. Lúc đầu, bác sĩ trêu rằng vợ Ngọc Quỳnh mang thai đôi nên nam diễn viên đã hạnh phúc khoe với khán giả nhưng bà xã anh đã đính chính lại.

Ngọc Quỳnh 'Hoa hồng trên ngực trái' vừa đón con thứ ba chào đời - Ảnh 4
Ngọc Quỳnh 'Hoa hồng trên ngực trái' vừa đón con thứ ba chào đời - Ảnh 5

Ngoài đời, Ngọc Quỳnh là người chồng hết mực yêu thương vợ, là người cha tâm lý của các con. Dù bận rộn với sự nghiệp phim ảnh nhưng anh luôn dành thời gian để phụ giúp công việc nhà, chăm con với vợ. Nam diễn viên cũng hỗ trợ công việc kinh doanh của bà xã.

Ngọc Quỳnh 'Hoa hồng trên ngực trái' vừa đón con thứ ba chào đời - Ảnh 6

 

Sau 2 tuần sinh con, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng nhiễm Covid-19 Ca sĩ Phương Linh gây bão MXH với quan điểm "Không sinh con, già ở biệt thự, nhà dưỡng lão" Người phụ nữ bí ẩn sinh con cho Trần Bảo Sơn là ai?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp