Ngọc Trinh lại "mặc như không mặc" khoe trọn hình thể quyến rũ

Ngọc Trinh lại

Diện đồ "mặc như không mặc", Ngọc Trinh lại một lần nữa chứng minh body hoàn hảo và độ "chịu hở" của mình.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với thân hình thon thả, vòng nào ra vòng đó, nhưng thời gian gần đây, nhiều fan cho rằng do nghỉ dịch nhiều được "ăn ngủ kỹ" nên cô dần "xổ mỡ", tròn trịa hơn. Dù vậy, chân dài Trà Vinh vẫn rất chăm diện loại váy áo hở hang khoe triệt để body, chỉ khác là cô bắt đầu kết thân với các loại trang phục kín kín hở hở nhiều hơn.

Ngọc Trinh lại

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp gốc miền Tây đã được stylist tặng cho bộ bodysuit nhìn qua thì cứ tưởng không hở mà hoá ra lại hở không tưởng. Theo đó, Ngọc Trinh đã diện nguyên set đồ đen, dù kín toàn thân nhưng lại là trang xuyên thấu nên ngoài một vài vị trí "trọng điểm" được che chắn lại thì toàn bộ thân hình Ngọc Trinh được khoe rõ mồn một dưới ống kính.

Ngọc Trinh lại
Ngọc Trinh lại

Sau khi chia sẻ lên MXH, bộ trang phục "mặc như không mặc" của Ngọc Trinh lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng và nổ ra một cuộc tranh cãi. Trong khi rất nhiều fan của "nữ hoàng nội y" liên tục ca ngợi thân hình đẹp từng centimet, có tròn tí nhưng lại đẫy đà đến mê hoặc, thì có không ít cư dân mạng lên án "thói mặc hở" quá đà của Ngọc Trinh. Bởi cô từng nhiều lần bị chỉ trích vì đăng hình nhạy cảm hay ăn nói không đúng mực trên MXH, trong khi bản thân là nhân vật có số lượng người theo dõi nhiều nhất nhì Vbiz.

Ngọc Trinh lại

Đây cũng không phải là set đồ hở nhất của Ngọc Trinh, bởi nếu có theo dõi cô thì sẽ biết được trong tủ đồ của chân dài sinh năm 1989 này vốn không thiếu những kiểu trang phục "có như không mà thôi" như thế này. Bởi nếu không cắt khoét táo bạo thì cũng phải xuyên thấu mong manh, thậm chí còn có những bộ trang phục để lộ cả việc Ngọc Trinh không mặc đồ lót.

Ngọc Trinh lại
Ngọc Trinh lại
Ngọc Trinh lại
Ngọc Trinh lại
Ngọc Trinh lại
Ngọc Trinh lại

Đỉnh điểm là lần gây bão tại LHP Cannes 2019 bằng chiếc đầm để lộ gần như vòng 3 trước ống kính, khoe thân triệt để, bị lên án làm xấu đi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam tại các sự kiện quốc tế. Thế nhưng ai ném đá mặc kệ, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập của mình những trang phục táo bạo "không đường lui".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran