Phạm Đình Thái Ngân bị Noo Phước Thịnh nổi giận vì đi thi nhảy nhưng "lặng im" hết 2/3 phần thi

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ hai, 21/06/2021 22:31 (GMT +7)
Phạm Đình Thái Ngân khiến ban giám khảo và khán giả thắc mắc về màn thể hiện của mình trong phần thi ở Sàn Đấu Vũ Đạo.
Hashtag #Chương trình truyền hình thực tế #Noo Phước Thịnh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Phần thi vũ đạo của team nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân và STE Dante Thông trong tập 2 phát sóng mới đây của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã nhận về nhiều sự chú ý và tranh cãi từ khán giả. Cụ thể, trong vòng đấu bảng A, team STE Dante Thông đã gửi đến ban giám khảo và khán giả màn tiết mục dự thi của mình dưới nhạc nền là bản hit Yêu Nhau Nhé Bạn Thân của nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân.

Tuy nhiên màn trình diễn của STE Dante Thông và Thái Ngân đã không nhận được nhiều sự thích thú từ khán giả lẫn ban giám khảo, khi dù sử dụng hình tượng kiên cường của cây dương xỉ để truyền cảm hứng, nhưng bài nhảy của team lại có vẻ khá chill, không sôi động với những động tác Hip-Hop mà chủ đề cần có.

Điều đáng nói là, Phạm Đình Thái Ngân lại không trổ tài nhảy trong khoảng 2/3 thời gian của bài dù anh đang là thành viên của đội đang thi trong một chương trình về vũ đạo. Điều này đã khiến các giám khảo lẫn khán giả vô cùng tò mò và khó hiểu về ý đồ của team.

Phạm Đình Thái Ngân ngồi im trong khoảng 2/3 thời gian của bài
Phạm Đình Thái Ngân ngồi im trong khoảng 2/3 thời gian của bài
STE Dante Thông và Thái Ngân
STE Dante Thông và Thái Ngân

Ngay khi được giám khảo khách mời trong chương trình là biên đạo Hà Lê, thắc mắc về lý do đến hơn giữa bài mới bắt đầu thi nhảy, Phạm Đình Thái Ngân đã giải thích: "Đầu tiên em là một ca sĩ Ballad…". Đến lúc này, giám khảo Noo Phước Thịnh nhanh chóng đáp trả: "Mình cũng là một ca sĩ ballad nè bạn, mình cũng phải học từng bước nhảy nè bạn".

Phạm Đình Thái Ngân sau đó tiếp tục biện hộ cơ duyên anh biết đến Sàn đấu vũ đạo rất "tình cờ", nhưng lại tỏ ra ấp úng không biết diễn tả như thế nào. Động thái này của anh khiến giám khảo John Huy Trần nhăn mặt, bày tỏ thái độ không hài lòng: "Thôi, đừng có nói nữa, chỉ lên sân khấu và nhảy được không, làm ơn, bực mình". Noo Phước Thịnh sau đó cũng chia sẻ: "Không ai đem hoàn cảnh của mình ra để đổ lỗi cho việc vì hoàn cảnh mà tôi nhảy xấu. Ban giám khảo ở đây đang chấm 1 cuộc thi chứ không chấm hoàn cảnh".

Thái Ngân sau đó tiếp tục biện hộ cơ duyên anh biết đến Sàn đấu vũ đạo rất 'tình cờ',
Thái Ngân sau đó tiếp tục biện hộ cơ duyên anh biết đến Sàn đấu vũ đạo rất "tình cờ",
Noo Phước Thịnh nhanh chóng đáp trả trước lời giải thích của Thái Ngân
Noo Phước Thịnh nhanh chóng đáp trả trước lời giải thích của Thái Ngân
Biên đạo John Trần cũng bức xúc vì phần thi của đội Thái Ngân
Biên đạo John Trần cũng bức xúc vì phần thi của đội Thái Ngân
Biên đạo Hà Lê nhận xét phần thi của đội Thái Ngân -  STE Dante Thông không được đầu tư kỹ lưỡng và sáng tạo
Biên đạo Hà Lê nhận xét phần thi của đội Thái Ngân -  STE Dante Thông không được đầu tư kỹ lưỡng và sáng tạo

Sau đó, biên đạo Hà Lê nhận xét phần thi của đội Thái Ngân -  STE Dante Thông không được đầu tư kỹ lưỡng và sáng tạo, chọn bài nhạc quá "chill" và không mang tính thi đấu: "Cần phải nghĩ style này đủ mạnh để em đấu lại các đội khác chưa? Đủ để em đi thi chưa?". Tiếp lời biên đạo Hà Lê, John Huy cũng cho biết mình rất nóng tính với phần thi này, ai cũng có câu chuyện riêng trong cuộc sống của mình nhưng phải nghĩ nhiều hơn đến khán giả xem chương trình.

Noo Phước Thịnh thì nhẹ nhàng hơn, nam ca sĩ hiểu được sự lạ lẫm trong ý tưởng của STE Dante Thông và thông cảm được cái khó của Thái Ngân: "Noo từng như Ngân, là người kén chọn động tác, khó quá sẽ đổi qua động tác khác nhưng nếu không có sự thúc đẩy đó sẽ khó vượt qua bản thân. Đồng ý mình là người hát ballad, cuộc chơi nào cũng có quy luật của nó... Chúng tôi bắt buộc phải cho điểm, cho lời khuyên, cho các đội khác thấy các bạn cũng là đội đáng dè chừng. Hãy thật sự nghiêm túc, cho bản thân mình những thử thách nhiều hơn". Trước góp ý của giọng ca "Giá như", biên đạo STE Dante Thông khẳng định anh hoàn toàn nghiêm túc với những gì đang làm.

Phần thi từ đội Thái Ngân - STE Dante Thông đã nhận về số điểm như sau: biên đạo Hà Lê chấm 7,5 điểm, giám khảo Noo Phước Thịnh chấm 8 điểm từ và biên đạo John Huy chấm 7 điểm.

Việc thể hiện thành công toàn bộ các ca khúc trong phim Mắt Biếc đã giúp tên tuổi Thái Ngân được nhiều người biết đến nhiều hơn
Việc thể hiện thành công toàn bộ các ca khúc trong phim Mắt Biếc đã giúp tên tuổi Thái Ngân được nhiều người biết đến nhiều hơn
Thái Ngân từng vướng vào tranh cãi khi từ chối lời tỏ tình của khách mời nữ sau nụ hôn đắm đuối trong chương trình 'Tỏ tình hoàn mỹ'.
Thái Ngân từng vướng vào tranh cãi khi từ chối lời tỏ tình của khách mời nữ sau nụ hôn đắm đuối trong chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ".

Phạm Đình Thái Ngân sinh năm 1993, anh được khán giả biết đến từ cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn - Xfactor Việt Nam năm 2014 và dừng lại ở top 7 chung cuộc. Ngay sau đó, Thái Ngân theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp bằng việc phát hành single "Rồi Từ Khi Đổi Thay" và nhận đề cử giải thưởng Gương Mặt Phát Hiện của Làn Sóng Xanh 2014. Việc thể hiện thành công toàn bộ các ca khúc trong phim Mắt Biếc đã giúp tên tuổi Thái Ngân được nhiều người biết đến nhiều hơn. Trước đó không lâu, Thái Ngân vướng vào tranh cãi khi từ chối lời tỏ tình của khách mời nữ sau nụ hôn đắm đuối trong chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ".

Thiều Bảo Trang bị chấn thương lưng khi tập vũ đạo Vừa thông báo làm ca sĩ, Ngọc Trinh đã gấp rút tập luyện vũ đạo Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Tlinh tham gia show vũ đạo sau khi gây tiếng vang tại Rap Việt

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp