Primmy Trương liên tục mặc váy rộng che bụng, có cả thói quen ăn uống như mẹ bầu

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 23/04/2021 14:07 (GMT +7)
Phan Thành và Primmy Trương đã về chung nhà được gần 3 tháng, nhiều người cũng đang "hóng" xem cặp đôi đã có tin vui chưa, đặc biệt là động thái của nàng dâu.
Hashtag #Phan Thành - Primmy Trương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Được biết, thiếu gia nức tiếng Phan Thành và tiểu thư đài các Primmy Trương đã về chung nhà được khoảng 3 tháng. Người hâm mộ hiện đang mong chờ Primmy Trương sinh quý tử đầu lòng cho gia đình hào môn. Dù từng bị đồn đoán mang thai sau khi cưới không lâu, nhưng cô nàng từng phủ nhận thẳng thừng. Thế nhưng nếu tinh ý một chút thì có thể nhìn ra loạt biểu hiện và loạt thay đổi về ngoại hình của bà xã Phan Thành càng cho thấy chuyện cô nàng có em bé là có căn cứ.

Primmy Trương liên tục mặc váy rộng che bụng, có cả thói quen ăn uống như mẹ bầu - Ảnh 1

Theo đó, vào cuối năm 2020 khi đám hỏi bí mật của cặp đôi diễn ra chưa lâu thì những hình ảnh Primmy Trương diện váy rộng và đi giày bệt đã làm dấy lên tin đồn mang thai. Sau đó cô nàng đã gián tiếp phủ nhận chuyện này qua bức ảnh chụp cận vòng 2 thon gọn. Tuy nhiên, trong một lần hiếm hoi "lên sóng" cùng cô bạn thân Chloe Nguyễn, Primmy Trương lại một lần nữa thu hút sự chú ý vì vòng 2  to bất thường. Đáng nói, trong ảnh cô nàng còn khéo léo lấy túi xách che đi.

Primmy Trương liên tục mặc váy rộng che bụng, có cả thói quen ăn uống như mẹ bầu - Ảnh 2
Primmy Trương liên tục mặc váy rộng che bụng, có cả thói quen ăn uống như mẹ bầu - Ảnh 3

Sau đó không lâu, nàng dâu hào môn lại chia sẻ hình ảnh được em chồng tặng sữa. Bên cạnh đó, không chỉ những lần đi sự kiện cô nàng mới che khéo vòng 2 mà ngay khi ở nhà Primmy Trương cũng đã chia sẻ bức ảnh dùng thú cưng để "giấu nhẹm" chuyện bầu bí. Đặc biệt, phu nhân thiếu gia họ Phan từng chia sẻ bức ảnh thích ăn đồ chua, mà đây lại là biểu hiện của những người đang mang thai.

Primmy Trương liên tục mặc váy rộng che bụng, có cả thói quen ăn uống như mẹ bầu - Ảnh 4
Primmy Trương liên tục mặc váy rộng che bụng, có cả thói quen ăn uống như mẹ bầu - Ảnh 5
Primmy Trương liên tục mặc váy rộng che bụng, có cả thói quen ăn uống như mẹ bầu - Ảnh 6

Sau loạt nghi vấn thì ở bức hình mới đây nhất của mình, cô nàng lại tiếp tục khiến dân tình tin chuyện mang thai là thật khi chiếc váy rộng bất thường so với thường ngày. Dù chỉ là suy đoán của cư dân mạng lựa vào những thay đổi của nàng dâu hào môn thời gian gần đây nhưng dân tình vẫn bày tỏ hy vọng Primmy Trương sẽ sớm sinh cho ông xã thiếu gia một quý tử đầu lòng cũng như cho gia đình hào môn đứa cháu để bế bồng.

Primmy Trương liên tục mặc váy rộng che bụng, có cả thói quen ăn uống như mẹ bầu - Ảnh 7

Từng yêu nhau rồi chia tay nhưng duyên nợ vẫn còn khiến Primmy Trương và Phan Thành một lần nữa tái hợp và có một đám cưới viên mãn vào ngày 29/1/2021. Thời điểm đó, cặp đôi đã tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất Sài Thành. Màn rước dâu với dàn siêu xe không gian tiệc cưới bạc tỷ khiến ai nấy đều trầm trồ. 

Nghi vấn nàng dâu hào môn Primmy Trương đã mang thai con đầu lòng Nhà Primmy Trương đã chuẩn bị cho lễ cưới ngày mai với Phan Thành Nàng dâu mới - Primmy Trương "khoe nhẹ" góc biệt phủ nhà chồng ngày cận Tết
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp