Người đàn ông có bằng lái xe sau 157 lần thi trượt

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 16/01/2021 12:49 (GMT +7)
Người gọi là người lái xe kém nhất thế giới, nhưng một số người khác gọi anh là tấm gương của sự kiên trì.

Cơ quan Tiêu chuẩn lái xe và Phương tiện của Anh (DVSA) mới đây đã nêu danh sách những "kỷ lục mới" về những người trượt bài kiểm tra kiến thức lái xe.

Trong đó, xuất hiện một người đàn ông giấu tên đã vượt qua bài kiểm tra lý thuyết sau tổng cộng 157 lần thi trượt. Được biết, người đàn ông này đã chi 3.000 bảng Anh (khoảng 94 triệu đồng) cho "sự nghiệp thi cử" bằng lái của mình trong suốt nhiều năm. Rất may, sau 157 lần thi thì ở lần thứ 158, người này đã vượt qua kỳ thi một cách rất nghiêm túc.

Chia sẻ về trường hợp đặc biệt này, ông Mark Tongue, giám đốc của công ty cho thuê xe Select Car Leasing cho biết đây là một câu chuyện truyền cảm hứng rất lớn. Nó cho thấy, nếu bạn thất bại, hãy cứ thử lại và rồi bạn sẽ thành công. 

Người đàn ông có bằng lái xe sau 157 lần thi trượt - Ảnh 1

Dù có trượt một lần hay 157 lần thì chúng ta vẫn có thể đỗ ở lần thứ 158. Vì thế, hãy cứ đi tiếp, bởi bất kỳ ai nỗ lực đều xứng đáng được ghi nhận.

Được biết, ngoài người đàn ông nói trên, theo số liệu thống kê, trước đó cũng đã có một người phụ nữ tuổi 30 cũng đã phải thi tới 117 lần, nhưng vẫn chưa thành công. Một phụ nữ khác 48 tuổi cũng đã mất 94 lần thi và cuối cũng đã vượt qua.

Câu chuyện trên hiện đang nhận được khá nhiều ý khiến trái chiều, một số người thì chê trách người đàn ông vì đã thi rất nhiều lần nhưng lại không đậu, tốn kém thời gian, tiền của. Tuy nhiên cũng có một số người nhìn theo góc độ tích cực hơn đó là sự kiên trì, bởi trừ khi ra không bỏ cuộc thì thành công rồi cũng sẽ đến.

Vợ cũ Brad Pitt và nhiều ngôi sao Hollywood phải đánh vần khi đọc chữ 600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp do dịch Covid-19 Cố nghệ sĩ Mai Phương được con gái 8 tuổi tự tay chuẩn bị bánh sinh nhật
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp