Nguyên nhân mẹ Sỹ Luân không nhìn mặt con dâu dù đã có cháu nội

Nguyên nhân mẹ Sỹ Luân không nhìn mặt con dâu dù đã có cháu nội
Nhiều người rất tò mò về lý do mẹ Sỹ Luân không nhìn mặt con dâu, dù cô đã hạ sinh cho bà cháu nội.
Sự kiện: Sao Việt

Vừa qua, Sỹ Luân thu hút sự chú ý của công chúng khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, đồng thời hé lộ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu "cơm không lành canh không ngọt", khi mẹ nam nhạc sĩ không chịu nhìn mặt con dâu. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò về ẩn tình phía sau.

Theo đó, cách đây không lâu, chị Phương Thảo - vợ Sỹ Luân - từng nhắn gửi mẹ chồng tha thứ cho những lỗi lầm: "Con mong rằng có một ngày con và mẹ hiểu nhau hơn để cùng tạo nên gia đình hạnh phúc. Con mong mẹ tha thứ cho con về những câu nói làm mẹ đau lòng. Con cảm ơn và xin lỗi mẹ".

Nguyên nhân mẹ Sỹ Luân không nhìn mặt con dâu - Ảnh 2

Kế đến, Sỹ Luân cũng bày tỏ hy vọng mẹ anh sẽ mở lòng ra với con dâu, bỏ qua những lời nói lúc còn trẻ của cô để gia đình được hạnh phúc, ấm êm. Đến đây thì công chúng mới hiểu ra nút thắt của câu chuyện dẫn đến mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu là Phương Thảo đã có những lời lẽ không hay trong quá khứ, khiến mẹ chồng không hài lòng về cô. Nhưng cô không tiết lộ cụ thể mình đã nói gì.

Nguyên nhân mẹ Sỹ Luân không nhìn mặt con dâu - Ảnh 5

Trong lần chia sẻ mới đây, dù rất khó xử nhưng Sỹ Luân cho biết anh không ép cả hai phải hòa hợp với nhau, cũng không buồn phiền về chuyện này.  Anh cảm thấy cuộc sống của mình quá đủ đầy và may mắn. "Tôi không có lý do gì để buồn khi mẹ và vợ chưa hòa hợp. Cuộc sống của tôi đủ đầy và may mắn từ nhỏ. Năm lớp 11, tôi đã tự lập nhờ ca hát. Đến năm thứ hai của đại học, tôi mua được xe hơi và năm thứ ba đã nổi tiếng. Tôi đi diễn hay giảng dạy ở trường đại học đều được mọi người yêu quý. Bây giờ, có vợ đẹp, con ngoan, cuộc sống như vậy đủ đầy rồi", nam nhạc sĩ chia sẻ.

Nguyên nhân mẹ Sỹ Luân không nhìn mặt con dâu - Ảnh 4

Sỹ Luân cũng cho biết thêm lúc vợ sinh con, mẹ anh không vui, nhưng về sau cũng chấp nhận cháu, riêng con dâu thì bà quyết không nhìn. Vì tôn trọng mẹ nên anh cũng không bắt ép bà, mỗi người có một suy nghĩ riêng. Nam nhạc sĩ cho biết nếu mẹ đã không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của anh thì anh cũng sẽ làm như vậy. Dù không hòa thuận với con dâu, nhưng mẹ và Sỹ Luân vẫn giữ tình cảm rất tốt, anh thường xuyên đưa cháu về nhà thăm bà, đưa mẹ đi du lịch,...

Nguyên nhân mẹ Sỹ Luân không nhìn mặt con dâu - Ảnh 7

Riêng Phương Thảo, cô con dâu vừa xinh đẹp, giỏi giang thì lại không có cách nào hàn gắn được với mẹ chồng sau những sai lầm trong quá khứ. Được biết, hiện cô đang là giáo viên tiếng Trung, tiếng Anh còn là KOLs (người có tiếng nói, sức ảnh hưởng). Tuy vẫn còn rất vướng mắc về mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu, nhưng hiện tại, cuộc sống hiện tại của Sỹ Luân khá hạnh phúc, anh cũng thường xuyên chia sẻ công việc thiện nguyện để giúp đỡ nhiều người.

Nguyên nhân mẹ Sỹ Luân không nhìn mặt con dâu - Ảnh 3
Nguyên nhân mẹ Sỹ Luân không nhìn mặt con dâu - Ảnh 6

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran