Nhã Phương diện toàn đồ hiệu nhưng không bao giờ mua đồ quá 150k cho chồng

Linh An Đăng lúc: Thứ hai, 12/09/2022 14:27 (GMT +7)
Trường Giang mới đây thú nhận thói quen mua sắm kỳ lạ của bà xã Nhã Phương khiến dân tình chỉ biết xót xa phận làm chồng.
Hashtag #Nhã Phương Trường Giang #Nhã Phương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây Trường Giang đã đăng tải video đón tiếp bạn bè đồng nghiệp đến thăm nhà trên kênh Youtube của mình. Trong video nam diễn viên đã chia sẻ nhiều câu chuyện hài hước trong cuộc sống và cùng các khách mời hái rau, trái cây và cùng nấu ăn.

Nhã Phương diện toàn đồ hiệu nhưng không bao giờ mua đồ quá 150k cho chồng - Ảnh 1
Nhã Phương diện toàn đồ hiệu nhưng không bao giờ mua đồ quá 150k cho chồng - Ảnh 2

Trong lúc nghỉ trưa, rapper Ricky Star trổ tài "bóc giá" outfit của Trường Giang và thông tin danh hài xứ Quảng chia sẻ khiến bạn bè khá bất ngờ. Và cũng tại đây Trường Giang đã tiết lộ “phận làm chồng” của mình. Theo đó thấy người anh ăn vận giản dị với áo thun, quần dài và giày “sneaker” Thượng Đình nên Ricky Star đã mạnh dạn đoán quần và áo của danh hài xứ Quảng chỉ khoảng 120k/món.

Nhã Phương diện toàn đồ hiệu nhưng không bao giờ mua đồ quá 150k cho chồng - Ảnh 3
Nhã Phương diện toàn đồ hiệu nhưng không bao giờ mua đồ quá 150k cho chồng - Ảnh 4

Đắc ý vì Ricky Star đoán đúng chuẩn nên Trường Giang cũng đã thừa nhận rằng Nhã Phương không bao giờ mua đồ gì quá 150k cho chồng. Dù biết Trường Giang sống giản dị nhưng người hâm mộ vẫn không thể tin là 2 vợ chồng có phong cách đối lập đến vậy. Nhã Phương quả là có số hưởng khi được chồng chăm từ bữa ăn giấc ngủ, phụ chăm con, cát xê đi diễn cũng chuyển thẳng vào tài khoản vợ, được đứng tên toàn bộ tài sản, chồng lập sổ tiết kiệm cho… Khi đi shopping, cô cũng túi to túi nhỏ từ các nhà mốt xa xỉ trong khi Trường Giang chỉ sắm đồ của các thương hiệu bình dân.

Nhã Phương diện toàn đồ hiệu nhưng không bao giờ mua đồ quá 150k cho chồng - Ảnh 5
Nhã Phương diện toàn đồ hiệu nhưng không bao giờ mua đồ quá 150k cho chồng - Ảnh 6

Phải thừa nhận rằng Trường Giang dành tình yêu thương vô bờ cho Nhã Phương. Nam diễn viên luôn nhún nhường vợ khoản ăn diện như một cách để anh bày tỏ tình yêu và sự tôn trọng tới "nóc nhà". Không những chăm chút cho vợ có da có thịt hơn, Trường Giang còn bày tỏ tình cảm của mình theo cách rất đàn ông đó là nhường hết spotlight cho vợ mỗi lần sánh đôi.

Tuy phong cách chưng diện nhìn thoáng qua có phần đối lập nhưng nhìn nụ cười của đôi vợ chồng có thể thấy họ đang thực sự rất hạnh phúc. Hầu hết những lần xuất hiện cùng nhau, danh hài xứ Quảng nhường vợ tỏa sáng, nam nghệ sĩ luôn ưu tiên những thứ tốt nhất, xịn nhất để bà xã của mình nổi bật khi lộ diện trước công chúng.

Nhã Phương diện toàn đồ hiệu nhưng không bao giờ mua đồ quá 150k cho chồng - Ảnh 7
Nhã Phương tiết lộ hình phạt dành cho Trường Giang nếu lỡ làm cô giận dỗi Ái nữ nhà Nhã Phương - Trường Giang ngày càng ra dáng, điệu hơn mẹ Nhã Phương diện croptop giữa tin đồn mang thai lần 2
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp