Nhã Phương tiết lộ hình phạt dành cho Trường Giang nếu lỡ làm cô giận dỗi

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ ba, 06/09/2022 22:12 (GMT +7)
Tiết lộ của Nhã Phương khiến nhiều người phì cười vì sự đáng yêu của cặp vợ chồng nổi tiếng này. Có lẽ xếp Trường Giang vào hội sợ vợ cũng chẳng sai.
Hashtag #Nhã Phương Trường Giang #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi kết hôn vào năm 2018, sự nghiệp của Nhã Phương và Trường Giang ngày càng phát triển và ổn định hơn. Kể từ khi kết hôn, diễn viên “Mười Khó” cũng thay đổi rất nhiều, anh luôn đặt vợ con lên hàng đầu. Những hình ảnh đào hoa hay câu chuyện ồn ào đời tư không còn xuất hiện nhiều trên các mặt báo như trước, Trường Giang trở thành 1 người đàn ông của gia đình.

Nhã Phương tiết lộ hình phạt dành cho Trường Giang nếu lỡ làm cô giận dỗi - Ảnh 1

Rất nhiều lần Nhã Phương chia sẻ với truyền thông rất nhiều lần về chồng và cả những lần Trường Giang yêu chiều và dỗ dành mình. Nữ diễn viên nói: “Mỗi lần em giận chồng bất cứ chuyện gì, điều gì là chắc chắn trong tin nhắn của chồng em tài khoản ngân hàng sẽ bị trừ tiền". Dựa vào đây, có thể thấy mỗi lần giận chồng, Nhã Phương sẽ đi mua sắm thêm đồ làm đẹp cho phụ nữ để lấy lại tâm trạng. Còn Trường Giang chắc chắn là chỉ ngậm ngùi tự nhủ lần sau sẽ không bao giờ khiến bà xã mình giận dỗi. 

Từng chia sẻ trong chương trình "Chọn ai đây", Trường Giang cũng cho biết mình không được giữ tiền, tất cả đều do bà xã cầm. Nam diễn viên nói Nhã Phương lột hết tiền của chồng, khiến anh chẳng có nổi "quỹ đen", không những thế, cô còn chi tiêu rất tiết kiệm.

Nhã Phương tiết lộ hình phạt dành cho Trường Giang nếu lỡ làm cô giận dỗi - Ảnh 2

Trường Giang còn kể tình huống dở khóc dở cười, một lần định vào ngân hàng rút tiền mặt 50 triệu đồng vì có việc cần gấp nhưng cuối cùng trong thẻ chỉ còn 500 nghìn đồng do bà xã Nhã Phương đã rút hết. Trường Giang đành "méo mặt" mượn tạm tiền để dùng.

Mặc dù không ít lần "bóc phốt" Nhã Phương nhưng bạn bè ai cũng biết, đây chỉ là cách nói vui của Trường Giang còn lúc nào anh cũng hết lòng với vợ. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ còn liệt anh vào danh sách "sợ vợ". Nhiều khán giả cũng nhận thấy, dù anh không ít lần ăn mặc đơn giản, quần lửng, dép tông, dép tổ ong thì Nhã Phương vẫn phải luôn lộng lẫy với những món đồ hiệu đắt giá.

Nhã Phương tiết lộ hình phạt dành cho Trường Giang nếu lỡ làm cô giận dỗi - Ảnh 3

Đây cũng có thể coi là một trong những bí quyết để gia đình Trường Giang - Nhã Phương luôn hạnh phúc êm đềm. Suy cho cùng việc kiếm tiền cũng là để chăm lo cho gia đình, miễn sao bà xã vui thì Trường Giang có "đau ví" một chút cũng không vấn đề gì.

Nhã Phương - Trường Giang sau 4 năm cưới: Chồng khen vợ đẹp, vợ khen chồng là nhất Nhã Phương diện croptop giữa tin đồn mang thai lần 2 Lý do Trường Giang luôn nắm chặt tay Nhã Phương suốt 7 năm yêu?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp