Nhã Phương chụp ảnh mì tôm khuya, dân mạng soi ra cô ăn loại ớt nửa tỷ/kg

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 16/04/2021 11:17 (GMT +7)
Nhìn qua nồi mì tôm kim chi của Nhã Phương quá đỗi bình thường, lúc bóc giá ra, nhiều người mới ngã ngửa vì sự đắt đỏ, sang chảnh thể hiện qua một chi tiết.
Hashtag #Nhã Phương #Món ăn đắt đỏ #Giới siêu giàu #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Cách đây ít lâu, Nhã Phương đã tự "bóc phốt" bản thân trên trang cá nhân rằng cô là thánh ăn đêm và còn "tụt hậu" so với thế giới. Cụ thể lúc 1 giờ 39 phút sáng, một ngày đầu tháng 4 năm 2021, Nhã Phương vẫn ăn một nồi mì to đùng và đang "cày" tập 9 của bộ Hạ cánh nơi anh vốn ra tập cuối từ giữa tháng 2 năm 2020.

Nhã Phương đăng ảnh bữa khuya để 'luyện phim'.
Nhã Phương đăng ảnh bữa khuya để "luyện phim".
Chỉ là nồi mì tôm trứng...
Chỉ là nồi mì tôm trứng...
... nhưng bữa ăn khuya của cô gây chú ý bởi ăn kèm ớt Aji Charapita, loại ớt có giá hơn 550 triệu/kg.
... nhưng bữa ăn khuya của cô gây chú ý bởi ăn kèm ớt Aji Charapita, loại ớt có giá hơn 550 triệu/kg.

Tạm bỏ qua vụ xem phim muộn cả năm của Nhã Phương thì nồi mì tôm trứng nhiều hành đi kèm kim chi, đồ chua, ớt đăng vào lúc nửa đêm quả là hấp dẫn chết đi được. À thì, chúng ta đều biết mì tôm ăn nhiều không tốt, ăn đêm cũng không tốt nhưng mà nó ngon. 

Đáng nói là, bức ảnh nồi mì tôm trứng kim chi ớt, đồ chua của Nhã Phương càng nhìn càng thấy có gì đó là lạ. Cụ thể một số cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra trong chiếc bát nhỏ đựng hành tím còn có loại ớt siêu đắt đỏ, Nói đúng hơn, loại ớt này thuộc hàng sơn hào hải vị có giá ít nhất 25 nghìn USD/kg (hơn 550 triệu đồng).

Ớt Aji Charapita có nguồn gốc từ Peru
Ớt Aji Charapita có nguồn gốc từ Peru

Được biết đây chính là ớt Aji Charapita, người Việt hay còn gọi là ớt hạt tiêu. Loại ớt này có nguồn gốc từ Peru và được mệnh danh là loại ớt đắt nhất thế giới. Ớt Aji Charapita có trái tròn, màu vàng cam. Nhiều người có cơ hội được ăn đã chia sẻ về hương vị của loại ớt này rằng nó có vị hăng, cay hơn ớt thường và dư vị rất sâu dù quả chỉ bé bằng đầu ngón tay.

Ớt Aji Charapita màu vàng, nhỏ xíu, cay và có hương vị đặc biệt.
Ớt Aji Charapita màu vàng, nhỏ xíu, cay và có hương vị đặc biệt.

Loại ớt này có giá trị cao không chỉ bởi độ cay đặc biệt mà nó còn rất khó tìm, khó trồng. Chính bởi sự quý hiếm của loại ớt này, nhiều sao Việt đã giữ lại hạt sau khi ăn hoặc tự mua giống về trồng tại nhà. Điển hình như các diễn viên Huy Khánh, Anh Tài, Tiến Luật, Lý Hải... đều từng khoe về loại cây này trên trang cá nhân. Ngoài ra, cây ớt Aji Charapita cũng được xem là một loại cây cảnh được chuộng dịp Tết.

Nhã Phương chụp ảnh mì tôm khuya, dân mạng soi ra cô ăn loại ớt nửa tỷ/kg - Ảnh 6
Nhã Phương chụp ảnh mì tôm khuya, dân mạng soi ra cô ăn loại ớt nửa tỷ/kg - Ảnh 7

Hiện ở Việt Nam đã có một số người ươm được loại ớt này với giá bình quân 5 triệu đồng một chậu. Về giá thành, ngay cả khi đã nhân được giống và trồng thành công tại Việt Nam một trái ớt nhỏ xíu chỉ vài gam hiện tại cũng ở mức 20 ngàn/ trái, không hề rẻ chút nào. Chính bởi mức giá này nên người bán sẽ đếm từng quả để nhân giá.

Việc loại ớt đắt đỏ này xuất hiện trong bữa ăn khuya của Nhã Phương càng cho thấy gia đình Mười Khó rất chịu chi tiền để được thưởng thức món sơn hào hải vị hiếm có này. Được biết, hiện tại trong Vbiz nữ diễn viên nổi tiếng là "mẹ bỉm sướng nhất" vì được chồng cưng chiều hết mực.

Vòng quanh thế giới khám phá độ cay của các loại ớt nổi tiếng Cách làm món gỏi tôm sốt chua cay Thái Lan cực đã miệng ngay tại nhà Kem dầu ớt cay từ hãng ăn nhanh đình đám McDonald's: Gật đầu hay chối từ?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp