Tôn Ngộ Không kỷ niệm 34 năm ngày cưới với cô thư ký đoàn phim Tây Du ký

Trung Sơn Đăng lúc: Thứ tư, 07/09/2022 08:43 (GMT +7)
"Vậy là chúng ta đã kết hôn được 34 năm rồi. Hãy ở bên nhau thêm 34 năm nữa nhé bà xã!", đây là những chia sẻ về kỷ niệm 34 năm ngày cưới của Tôn Ngộ Không

Bộ phim Tây Du Ký là món giải trí tinh thần mỗi dịp hè về của khán giả Việt nhiều thế hệ suốt hơn 30 năm qua. Trong dàn diễn viên, Tôn Ngộ Không do nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng là nhân vật được nhiều khán giả hâm mộ cả trong phim lẫn ngoài đời. Vợ chồng "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng luôn được coi là cặp đôi kiểu mẫu của làng giải trí Hoa ngữ.

Tôn Ngộ Không kỷ niệm 34 năm ngày cưới với cô thư ký đoàn phim Tây Du ký - Ảnh 1

Mối tình được se duyên từ "Tây Du Ký"

Lục Tiểu Linh Đồng và bà xã Vu Hồng gặp gỡ nhau lần đầu tiên trên phim trường Tây Du Ký. Khi ấy, Vu Hồng giữ chức vụ thư ký đoàn phim. Ngoài ra, bà còn đảm nhận hai nhân vật phụ là nữ sứ giả ngoại quốc trong tập Quét tháp biện kỳ oan và mẹ công chúa Thiên Trúc trong tập Thỏ ngọc ở Thiên Trúc.

Những ngày tháng làm việc cùng nhau trên phim trường đã khiến cặp đôi xích lại gần nhau. Và rồi, tình yêu giữa họ chớm nở tự lúc nào.

Tôn Ngộ Không kỷ niệm 34 năm ngày cưới với cô thư ký đoàn phim Tây Du ký - Ảnh 2

Vì thế, để không ảnh hưởng đến đoàn phim, cả hai phải giữ kín chuyện tình cảm cá nhân. Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng cứ bí mật yêu nhau như vậy cho đến khi nam diễn viên bị thương nặng trong lúc quay tập phim Quan phong Bật Mã Ôn. Trong suốt 3 tháng nam diễn viên nằm viện, Vu Hồng thường xuyên qua lại giữa đoàn phim và bệnh viện để chăm sóc ông.

Tôn Ngộ Không kỷ niệm 34 năm ngày cưới với cô thư ký đoàn phim Tây Du ký - Ảnh 3

Trước tấm lòng của người yêu, Lục Tiểu Linh Đồng quyết định công khai mối quan hệ. May thay, chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của cả đoàn phim.Tại Bắc Kinh, trên sân khấu lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 6 (năm 1988), thay vì công bố giải thưởng người chủ trì chương trình tuyên bố: "Hôm nay, Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng chính thức kết hôn". 

Cuộc sống hạnh phúc như vợ chồng son

Đến nay, Lục Tiểu Linh Đồng và vợ đã ở bên nhau 34 năm. Hai người sống giản dị trong một căn hộ nhỏ ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Họ kín tiếng nhưng rất tình cảm. Ngôi sao Tây Du Ký luôn biết ơn vợ vì bà đã luôn là hậu phương vững chắc, giúp ông đạt được thành công như ngày hôm nay.

Tôn Ngộ Không kỷ niệm 34 năm ngày cưới với cô thư ký đoàn phim Tây Du ký - Ảnh 4
Tôn Ngộ Không kỷ niệm 34 năm ngày cưới với cô thư ký đoàn phim Tây Du ký - Ảnh 5
Tôn Ngộ Không Khoe ảnh kỷ niệm 34 năm ngày cưới
Tôn Ngộ Không Khoe ảnh kỷ niệm 34 năm ngày cưới

Hàng năm, cứ vào ngày kỷ niệm lễ cưới, Lục Tiểu Linh Đồng lại đều đặn đăng ảnh tình cảm của hai vợ chồng và gửi đến bà xã những lời ngọt ngào. Năm nay, nam nghệ sĩ chia sẻ giản dị mà ấm áp: "Vậy là chúng ta đã kết hôn được 34 năm rồi. Hãy ở bên nhau thêm 34 năm nữa nhé bà xã!".

 

Ẩu đả vì bánh trung thu gia truyền Đông Phương Hải Phòng Nữ sinh lớp 7 hot nhất MXH lúc này: Gương mặt như thiên thần, học trường Top
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp