Phía Nhã Phương khẳng định "đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên".

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 20/04/2021 10:25 (GMT +7)
Mới đây, phía Nhã Phương đã chính thức có phản hồi sau khi đạo diễn Nhất Trung lên tiếng xác nhận người trong bài tố cáo của anh chính là nữ diễn viên.
Hashtag #Nhã Phương #Phim 1990 #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ồn ào xoay quanh việc dời lịch của bộ phim "1990" lên đến đỉnh điểm khi đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung lên tiếng xác nhận người trong bài tố cáo của anh chính là diễn viên Nhã Phương. Anh tiết lộ thêm, bản thân muốn hòa giải với nữ diễn viên nhưng chưa nhận được sự thiện chí từ đối phương.

Bài viết dài của đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương thiếu chuyên nghiệp và 'mắc bệnh ngôi sao'.
Bài viết dài của đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương thiếu chuyên nghiệp và "mắc bệnh ngôi sao".

Sau lời tố cáo của đạo diễn bộ phim "1990", Nhã Phương hiện đang là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng. Ngay lập tức, công ty quản lý của cô là Trung tâm Ngôi sao số (eStars), trực thuộc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) đã có phát ngôn chính thức. Theo đó, công ty này khẳng định Nhã Phương "đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên".

Công ty này cũng cho biết ""eStars là đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với Nhà sản xuất phim 1990 và là đơn vị quyết định về các vấn đề mà Nhà sản xuất đang đưa ra trên mạng xã hội gần đây". Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty". Vì vậy công ty cho rằng "Mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương".

Phía công ty quản lý của Nhã Phương khẳng định luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp nhưng qua các hình thức như họp trực tiếp/ trực tuyến, email, điện thoại và tin nhắn trực tiếp. Đơn vị này cũng khẳng định "không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí".

Công ty quản lý của Nhã Phương đã có phản hồi chính thức về vụ việc, cho biết sẵn sàng trao đổi với nhà sản xuất của '1990'
Công ty quản lý của Nhã Phương đã có phản hồi chính thức về vụ việc, cho biết sẵn sàng trao đổi với nhà sản xuất của "1990"

Trước đó, đạo diễn Nhất Trung gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải một bài viết dài cho biết bộ phim "1990" phải dời lịch vì trong đoàn làm phim có diễn viên "mắc bệnh ngôi sao", không hợp tác quảng bá trong bộ phim cũng như gây khó khăn cho đoàn làm phim. Sau đó không lâu, đạo diễn của bộ phim "1990" đã lên tiếng xác nhận người mà anh nhắc đến trong bài viết chính là nữ diễn viên Nhã Phương.

Sau khi ồn ào xảy ra trên mạng xã hội, Nhã Phương vẫn chưa hề lên tiếng, thay vào đó, công ty quản lý của cô đã lên tiếng chia sẻ về sự việc. Thêm vào đó, đại diện của nữ diễn viên cũng cho biết luôn sẵn sàng giải quyết với nhà sản xuất của bộ phim "1990" bằng các phương tiện trực tiếp hoặc gặp mặt, thay vì đưa thông tin lên mạng xã hội.

Ngoài Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X cũng là những diễn viên chính tham gia bộ phim này.
Ngoài Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X cũng là những diễn viên chính tham gia bộ phim này.

Toàn bộ lời chia sẻ của công ty Nhã Phương: 

"Lời đầu tiên xin cho chúng tôi gởi lời chào trân trọng đến quý cơ quan, các anh chị và xin cảm ơn về sự hỗ trợ của mọi người trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi là Trung tâm Ngôi sao số (eStars), trực thuộc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) - là đơn vị quản lý nữ diễn viên Nhã Phương. Về các vấn đề liên quan đến diễn viên của Phim 1990 đang lan truyền trên mạng xã hội và được truyền thông đưa tin gần đây, chúng tôi xin xác nhận một số vấn đề như sau:

1. eStars là đơn vị toàn quyết quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, TikTok, Instagram,…).

2. Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do Nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương.

3. eStars xin khẳng định diễn viên Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Bằng thư này, chúng tôi xin xác nhận eStars là đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với Nhà sản xuất Phim 1990 và là đơn vị quyết định về các vấn đề mà Nhà sản xuất đang đưa ra trên mạng xã hội gần đây.

Về phía công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với Nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Và đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí. Chúng tôi khẳng định là cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ Nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan.

Chúng tôi xin phép không giải thích và phản hồi qua mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông về các thông tin được đưa ra 1 phía từ Nhà sản xuất, đó là sự lựa chọn trong tác phong làm việc của chúng tôi, mọi giải thích, phân tích đúng sai (nếu có) sẽ được xử lý trực tiếp với đối tác.

Rất mong được sự đồng hành và ủng hộ của Quý cơ quan và các anh chị.

Xin chân thành cảm ơn".

 

Lời giải thích của quản lý Nhã Phương khiến dân tình... cạn lời Đạo diễn Nhất Trung chia sẻ đoạn phim mất 2 đêm để hoàn thành do Nhã Phương đóng chính: Sao giống như câu trả lời cho nhân vật bị tố "mắc bệnh ngôi sao" thế này! Nghi vấn nhà sản xuất "1990" từng ngăn đạo diễn Nhất Trung chọn Nhã Phương đóng chính?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp