Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mắc Covid-19, đang điều trị tại nhà

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 17/12/2021 20:59 (GMT +7)
Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xác nhận nhiễm Covid-19 sau khi có dấu hiệu từ 4 ngày trước.
Hashtag #Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung #COVID-19 #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Suốt 4 ngày có dấu hiệu như sốt, nhức đầu, mệt mỏi, không ngửi được mùi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã tự test nhanh và cho kết quả dương tính với Covid-19. Hiện tại, sau khi nhận được kết quả dương tính, anh đã tự cách ly, điều trị tại nhà. Sức khỏe của anh hiện đang ổn định. Chia sẻ về sức khỏe của bản thân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phản hồi với Vnexpress: "Tôi đã tiêm hai mũi vaccine Covid-19 và tập thể dục hàng ngày nên tin bản thân có kháng thể đủ mạnh chống lại virus".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xác nhận với Vnexpress việc bản thân nhiễm Covid-19
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xác nhận với Vnexpress việc bản thân nhiễm Covid-19

Được biết, anh đã báo tình hình cho cơ sở y tế địa phương cũng như nhờ người quen là bác sĩ hướng dẫn tự điều trị. Trong những ngày ở nhà một mình, anh cho biết phải tự nấu ăn hoặc đặt đồ. Tuy nhiên, cách đây ít phút, anh đã đăng tải hình ảnh test nhanh, cho thấy bản thân âm tính với Covid-19. Chia sẻ cùng hình ảnh này, anh viết: "Cô ấy đi rồi". Trước bài viết này, nhiều người bày tỏ sự vui mừng cũng như để lại bình luận, mong anh sớm ổn định sức khỏe. 

Xem thêm: Nguyễn Văn Chung nói về lùm xùm giữa Khắc Việt và Cao Thái Sơn: "Mới vào nghề, bị ép là điều đương nhiên"

Hình ảnh anh vừa đăng tải cách đây ít phút, cho biết bản thân đã có kết quả âm tính
Hình ảnh anh vừa đăng tải cách đây ít phút, cho biết bản thân đã có kết quả âm tính

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sinh năm 1983, anh là nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều qua khúc quen thuộc như Nhật ký của mẹ, Con đường mưa, Chiếc khăn gió ấm... Thời gian qua, anh còn khiến mạng xã hội xôn xao khi vướng ồn ào bán hit của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee. Về đời tư, vào năm 2020, anh và bà xã Trần Kim Thanh đã "đường ai nấy đi sau 8 năm chung sống. Tuy nhiên, cả hai khẳng định vẫn giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp để cùng nhau nuôi dạy con cái. 

Video nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xuất hiện trên truyền hình:

Nguyễn Văn Chung nói về lùm xùm giữa Khắc Việt và Cao Thái Sơn: "Mới vào nghề, bị ép là điều đương nhiên" Nguyễn Văn Chung nói gì về việc được cho là xuất hiện trong group Nghệ sĩ Việt? Nguyễn Văn Chung cho biết Cao Thái Sơn đợi Nathan Lee hết hạn độc quyền ca khúc để thỏa thuận
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp